Không chỉ hội phụ nữ, đến cả cánh đàn ông cũng "nghiện" phun thêu lông mày

THỨ SÁU, 01/12/2017 14:20:00

Đã xa quá rồi cái thời làm đẹp chỉ là đặc quyền của riêng phụ nữ bởi giờ đây, cánh đàn ông cũng chăm tô trát và update các công nghệ cải thiện nhan sắc.

Thời gian ngắn đổ lại đây, tạo dáng long mày đã trở thành một từ khóa quen thuộc trong khoản làm đẹp. Không chỉ ảnh hưởng mạnh đến phái nữ, trào lưu này giờ đây cũng đã xuất hiện nhan nhản trên diện mạo của phái mạnh Việt, đặc biệt là giới mỹ nam.

Nổi bật là diễn viên Việt Anh - anh Phan Hải nam tính của phim "Người Phán Xử" ngày nào. Đầu tiên là làm răng sứ, giờ Việt Anh cũng đã dân thân vào con đường điêu khắc lông mày. Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, nam diễn viên gây chú ý với cặp chân mày đậm và sắc lẹm hơn mọi khi.

"Phan Hải" thuở lông mày còn nguyên bản 

Việt Anh xuất hiện tại sự kiện với cặp lông mày được tô vẽ khá đậm.

Nếu như trước kia lông mày rậm là yếu tố tự nhiên thì ngày nay, cánh nam giới hoàn toàn có thể can thiệp vào khoản điều chỉnh dáng lẫn màu sắc lông mày. Sơn Tùng M-TP, Đào Bá Lộc hay các chàng trai của 365 là những đại diện tiêu biểu của trào lưu tạo dáng lông mày ở cánh nam giới.

Luôn nổi bật với khuôn mặt được trang điểm kĩ lưỡng, không có gì đáng ngạc nhiên khi nam ca sĩ Thái Bình cũng tạo dáng lông mày.
Đào Bá Lộc chăm chút lông mày còn hơn cả các chị em phụ nữ

Các thành viên 365 cũng có đôi lông mày kẻ vẽ rậm rập sắc nét.

Nhưng đừng để đôi lông mày nam tính trở thành thảm họa nhé các quý ông!

 
ABC/ MASK online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm