Khám phá vẻ đẹp của Marilyn Monroe

THỨ TƯ, 16/10/2013 16:00:00

Cùng khám phá vẻ đẹp nàng thơ tóc vàng qua một bài viết đầy cảm xúc của một bloger thời trang nổi tiếng...

Nếu mỗi lần nói "Ước gì mình có thể khám phá tủ quần áo của ai đó" mà tôi được một số tiền nhỏ, có lẽ bây giờ tôi đã trở thành người giàu có và chẳng cần lục tủ quần áo của bất kỳ ai nữa. Nhưng những suy nghĩ đó vẫn không thể mất đi được. Phụ nữ chúng ta  luôn nghĩ đến những món đồ mà bạn thân của mình mặc, và chắc cũng vài lần muốn xem tủ quần áo của những người nổi tiếng như thế nào. Vậy thì hãy cùng ngắm nhìn những bộ đồ của Marilyn Monroe dưới đây.
 

Khi gần đến sinh nhật của Marilyn Monroe, tôi đã có ý định viết một bài về cô vì tôi luôn cảm thấy ẩn sâu dưới tất cả sự ngưỡng mộ và tình yêu dành cho phong cách và diện mạo của cô, chúng ta ít khi lý giải được gu thời trang mà Marilyn lựa chọn. Sự thật là đến bây giờ, sau 51 năm cô mất, Marilyn Monroe vẫn là một biểu tượng về phong cách. Dường như chính cô là người tạo ra khái niệm này. Vì sao vậy? Liệu đây là may mắn của cô ngay khi mới bắt đầu hay đó là một công thức hoàn hảo? Hay có phải Marilyn Monroe vẫn đang dạy cho chúng ta những bài học về phong cách nhưng sau hàng thập kỷ chúng ta vẫn chưa biết phải làm thế nào? 
 
 
 
 
Vậy là chúng ta có những bức hình và những trang phục không bao giờ lỗi mốt của cô, nhưng liệu có phải cô luôn cần đến những đồ thật đặc biệt mới tạo nên phong cách của mình? Câu trả lời là không. Trang web Stylistics đang bắt đầu số hóa tủ quần áo của Marilyn Monroe, giúp mọi người có thể truy cập và lần đầu tiên mua sắm online theo phong cách của cô.Phải nói thật là mặc dù tôi không phải là người theo phong cách
retro, tôi vẫn muốn xem nó như thế nào đơn giản chỉ vì đó là hình ảnh của Marylin.
 
 
 
 Trang web Stylistics đang bắt đầu số hóa tủ quần áo của Marilyn Monroe
 
 
 
"Thật thú vị khi nghĩ đến việc Marilyn sẽ mặc gì nếu cô đang dạo quanh New York hôm nay." 

Tôi không biết cái  gì ở Marilyn luôn khiến tôi không nói nên lời và chăm chăm nhìn vào hình ảnh của cô như thể đang nhìn vào thứ hấp dẫn nhất trên thế giới này, nhưng với tôi, cô là định nghĩa của sắc đẹp và phong cách. Có cái gì đó ở Marilyn khiến cho mọi người không thể không yêu nàng. Bạn không thể cưỡng lại sự duyên dáng của Marilyn vì nàng đẹp một cách hoàn hảo: vừa quyến rũ, vừa ngây thơ, vừa dễ bị tổn thương đồng thời cũng mạnh mẽ.
 
 
Nàng thật sự hấp dẫn và tuyệt vời với tất cả những thứ nàng mặc. Nàng có kiểu chu môi nổi tiếng và cái nhìn gợi cảm từ cặp lông mày hoàn hảo cùng hàng mi dài và mái tóc vàng xoăn rối. Những hình ảnh yêu thích của tôi về Marilyn Monroe là những khi cô đọc sách trong phòng, cười thoải mái hay ở trên bãi biển. Dường như cô chẳng cần cả một rừng stylist để giúp mình thu hút và quyễn rũ hơn. Đó là cô. Và chỉ vậy thôi. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Khi nói đến trang điểm, Marilyn là nữ hoàng của sắc đẹp, và cho đến tận ngày nay những người thợ trang điểm và phụ nữ vẫn đang cố gắng để bắt chước theo đôi môi đỏ và đôi mắt quyến rũ đó. Dù giờ đây có cả một đội thợ trang điểm hùng hậu và rất nhiều gương mặt đẹp thì Marilyn vẫn là duy nhất. Không ai có thể bắt chước cô một cách hoàn hảo cả về phong cách và sắc đẹp để có thể lên được đỉnh cao như cô. Hình ảnh của cô vẫn mãi được yêu thích và luôn truyền cảm hứng cho mọi người.
 
 
 
 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm