Kẻ viền cho "cửa sổ tâm hồn"

THỨ SÁU, 13/09/2013 14:00:00

Viền mắt giúp bạn gái cải thiện những nhược điểm trên mắt, giúp mắt to, rạng rỡ và cuốn hút hơn. Những kỹ thuật kẻ viền mắt đơn giản sau đây sẽ giúp cho đôi mắt nâu thêm sắc nét và ấn tượng

Chọn màu viền mắt

Trước khi kẻ viền mắt, bạn phải xác định màu sắc nào là phù hợp với đôi mắt của mình nhất. Từ đó, chọn ra loại viền kẻ bạn sẽ vẽ lên đôi mắt mình. Vì sắc nâu là màu trung tính và ấm áp nên mắt nâu dễ phối hợp với nhiều màu sắc. Tuy nhiên, để đôi mắt nâu thực sự nổi bật và ấn tượng, bạn nên chọn đường viền mắt màu xanh da trời, xanh lá cây, tím, đen, nâu và màu xám.
 


Nếu muốn đôi mắt trông huyền bí và quyến rũ, bạn có thể kẻ viển mắt màu vàng nâu, màu đồng và nâu sẫm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đường viền mắt màu ngọc lam, màu xám kim loại, màu tím, màu xanh bạc hoặc kết hợp nhiều màu để tạo nét trẻ trung và năng động cho đôi mắt.
 

Cách kẻ viền mắt

Nếu bạn mới tập trang điểm, cần phải cố định tay vẽ cho chắc chắn, đặt khuỷu tay lên bàn và tì bàn tay lên phần gò má rồi bắt đầu kẻ viền mắt. Đừng ngần ngại thay đổi nhiều kiểu viền mắt khác nhau ở mỗi lần trang điểm. Bên cạnh đó, thay đổi dạng bút kẻ viền từ dạng bút gel, bút nước cho tới chì để tạo sự mới lạ cho đôi mắt.
 

Điều quan trọng ảnh hưởng tới vẻ đẹp của đôi mắt đó là độ dày của viền mắt. Nếu bạn sở hữu đôi mắt to sáng thì không cần thiết phải kẻ những đường viền quá mỏng. Nhưng những đường viền mỏng lại tạo điểm nhấn và chiều sâu cho những nàng sở hữu đôi mắt nhỏ.

Bạn cần chẩn bị sẵn tăm bông và nước tẩy trang để xóa đường kẻ không vừa ý. Trên tất cả, bạn cần cẩn thận để đường viền không lem luốc sau khi bị chỉnh sửa quá nhiều.
 


Hãy chuốt mascara sau khi kẻ viền mắt xong. Nếu chuốt mascara trước, chắc chắn bạnsẽ gặp rắc rối lớn với tình trạng mascara bị lem xuống mí dưới. Ngoài ra, việc kẻ viền mắt cũng dễ dàng hơn nếu sợi mi chưa được chuốt mascara.
 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm