Hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng hợp với cả tóc xoăn xõa và tóc búi

THỨ BẢY, 31/08/2013 08:00:00

 Dù là quyến rũ với tóc xoăn xõa bồng bềnh, hay sang trọng với tóc búi thấp, cách trang điểm sau đây sẽ luôn mang lại cho bạn vẻ ngoài tự nhiên và xinh đẹp nhất.

 Vậy là một cuối tuần nữa lại tới. Bạn đang chuẩn bị cho buổi hẹn hò lãng mạn hay party sôi động tối nay? Chắc hẳn bạn cũng như phần lớn các quý cô vẫn đang phân vân không biết sẽ chọn cho mình phong cách nào cho tối cuối tuần xả hơi. Sang trọng và quyến rũ vẫn là hai phong cách hoàn hảo nhất cho những sự kiện kiểu này. Nếu như tóc búi mang lại cho bạn vẻ ngoài quý phái, kiêu kì thì tóc xoăn thả xoã lại biến bạn trở thành cô nàng quyến rũ, gợi cảm khó cưỡng. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như có được cách trang điểm hợp với cả 2 kiểu tóc trên, giúp bạn dễ dàng kết hợp và biến tấu phong cách tiệc tùng của mình hơn.

Hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng hợp với cả tóc xoăn xõa và tóc búi 1

Hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng hợp với cả tóc xoăn xõa và tóc búi 2
Tone trang điểm với mắt màu nâu đồng và môi hồng ngọt ngào sẽ khiến bạn trông vừa gợi cảm lại vừa trẻ trung khi để tóc xoã bồng bềnh.

Hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng hợp với cả tóc xoăn xõa và tóc búi 3

Hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng hợp với cả tóc xoăn xõa và tóc búi 4
Cách trang điểm nhẹ nhàng cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn không bị quá sắc sảo hay già dặn khi để tóc búi.
 
Theo aFamily 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm