Hot girl Sam vẫn mong đẹp hơn!

THỨ BA, 29/07/2014 07:00:00

 Nổi lên với những short hình thời trang trong sáng, dễ thương, Sam cũng như Kely, đôi bạn cùng tiến thời hot boy, hot girl đang "thịnh hành' với giới trẻ Việt, giờ cả hai đều đã trưởng thành. Sam đã thành diễn viên chuyên nghiệp với những dự án phim truyền hình liên tiếp. Dường như cô gái này đang dần muốn thoát khỏi hình ảnh của một hot girl đơn thuần.


Sam nổi tiếng có làn da đẹp và một gương mặt trong sáng nhưng cô cho biết thi thoảng cô vẫn ghé thăm một trung tâm làm đẹp của một người bạn để "tu bổ" nhan sắc sau những ngày bị "đày ải" ở phim trường đầy nắng, gió và cát bụi. Cô không lựa chọn phẫu thuật thầm mỹ hay làm trắng da cấp tốc, mà Sam chọn cách dưỡng da bằng dược mỹ phẩm và cả cách tắm bằng nước khoáng Onsen của Nhật Bản.


Onsen, đọc theo âm Hán là Ôn tuyền, “Ôn” có nghĩa là ấm, nóng, “Tuyền” có nghĩa là suối, vậy nên onsen có nghĩa là suối nước nóng. Nhật Bản là đất nước của núi lửa với rất nhiều trong số chúng vẫn còn đang hoạt động, do đó cũng là nơi có rất nhiều onsen, và nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm.

 
Theo truyền thống Nhật Bản,  Onsen thường được để lộ thiên (nhà tắm lộ thiên tiếng Nhật là rotenburo hoặc notenburo), nhưng ngày nay kiểu nhà tắm trong nhà lại rất thịnh hành, hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan địa phương hoặc của tư nhân – thường là khách sạn, ryokan hoặc nhà trọ tư nhân (minshuku – chỉ phục vụ chỗ ngủ và bữa sáng cho khách trọ), đặc trưng của những nhà trọ kiểu này là người đứng đầu thường là bà chủ Okamisan.
 
LQTT ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm