Học sao Hollywood chọn kiểu tóc cho cô nàng mặt gày

THỨ BA, 04/03/2014 14:00:00

Hình dáng của khuôn mặt đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn kiểu tóc, chúng phải phù hợp và che giấu một cách khéo léo các khuyết điểm của bạn. Sau đây, Depplus xin giới thiệu loạt gợi ý tóc dành riêng cho những nàng có gương mặt gày – chúng sẽ trở nên cân đối và đầy đặn hơn theo ý muốn của bạn.

1. Tỉa tóc mái

Tóc mái phù hợp thay đổi hoàn toàn giao diện và các khoảng trống trên khuôn mặt của bạn dù chúng mập hay gày. Mái dài ngang trán, trong trường hợp này, tạo ra những cái nhìn rộng lớn và sáng sủa hơn trên khuôn mặt gày gò của bạn. Trong khi đó, mái lệch lại là cách tạo kiểu hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để rút ngắn chiều dài của khuôn mặt. Tỉa mái dài đến cằm, bạn đang đi đúng hướng trong việc làm mềm xương hàm và gò má.
 
 
 
 

2. Tóc dài đến cằm

Mái tóc dài tự nhiên tuy đẹp nhưng nó không hoàn toàn phù hợp nếu bạn có gương mặt gày và xương. Tỉa ngắn bớt, bạn có thể tăng thêm đôi chút kích cỡ của khuôn mặt với những kiểu tóc bob hoặc layer đến cằm. Xếp chồng lên nhau, mái tóc giúp bạn cân đối một cách dễ dàng sự mất cân đối giữa chiều dài và rộng của khuôn mặt. Đảm bảo phần tóc phía sau ngắn hơn đằng trước, với cách này bạn có thể mở rộng chiều ngang của khuôn mặt một cách hiệu quả và tùy ý.
 
 
 

3. Tóc dài lượn sóng

Tóc dài lượn sóng hoặc được tạo layer hai bên má, khuôn mặt của bạn trông sẽ cân đối và bầu bĩnh hơn rất nhiều. Chúng hạn chế chiều dài của khuôn mặt và khiến xương gò má mềm mại hơn với những lọn song nữ tính. Đính kém vòng xoăn đồ sộ, những cái nhìn sẽ tập trung vào chiều rộng thay vì độ dài ngoại cỡ của gương mặt. Tuyệt đối nói “không” với tóc dài, độ mượt và thẳng nếp của chúng sẽ khiến bạn ngày càng gày hơn với cách tạo hình chạy dọc xuống vai.
 
 
 
 
 

T.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm