'Học lỏm' bí kíp giảm cân thần tốc của bà mẹ 38 tuổi để sở hữu thân hình săn chắc chỉ sau 12 tuần

THỨ HAI, 04/12/2017 10:15:00

Một bà mẹ hai con đã chia sẻ bài tập giúp cô láy lại thân hình săn chắc sau khi sinh con

Sandra Van Dem Berg, 38 tuổi, đến từ Rochdale, Greater Manchester (Anh) đã phải rất vất vả để dành thời gian cho việc tập thể dục sau khi sinh hai người con trai Eddie (4 tuổi) và Liam (2 tuổi). Cho đến đầu năm nay, Sandra đã đăng ký một khóa đào tạo cá nhân chuyên sâu nhằm giảm cân và cải thiện sức khỏe của mình. Hình ảnh trước và sau khi tập luyện vài tháng của cô thật đáng kinh ngạc.

Chia sẻ với Daily Mail, Sandra cho biết:"Thật là tuyệt vời khi lấy lại được vóc dáng. Nó khiến tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với trước đây. Lúc đó tôi luôn nghĩ mình thật già nua, xấu xí và không dám mặc những bộ đồ bó."

Do công việc bận rộn và cuộc sống gia đình, Sandra chỉ có thể tập luyện khoảng bà giờ đồng hồ và 3 ngày trong một tuần, huyến luyện viên của cô đã dựa vào thời gian của cô để lập ra một kế hoạch tập luyện phù hợp. Bài tập của Sandra bao gồm bài tập kết hợp giữa tay và chân, các bài tập cơ bụng, áp dụng cả tập máy lẫn tập tạ. Sandra cho biết cô thấy rõ được sự khác biệt khi tăng cường độ tập luyện.

Bà mẹ hai con giải thích trên blog: "Tôi chưa bao giờ thử tập luyện với tạ. Nhưng, nó lại là cách giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Bài tập này còn mang lại cho bạn một thân hình săn chắc."

Kèm với việc luyện tập, Sandra cũng thay đổi chế độ ăn uống của bản thân. Cô thường chuẩn bị những món ăn đơn giản và các món ăn nhẹ cho cả tuần. Trong 12 tuần, Sandra bắt đầu cảm nhận được sự khác biệt. Không chỉ cô mà ngay đến Brenda, chồng cô và các con trai cũng nhân thấy sự thay đổi này và họ thấy rất hạnh phúc vì điều đó.

Chế độ ăn của Sandra trước và sau khi tập luyện

Vì hoàn cảnh gia đình nên Sadra đã không thể tham gia các khóa tập luyện một cách liền mạch. Tuy nhiên, cô ấy luôn chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để cô có thể sử dụng ngay khi có thể quay lại phòng tập.

Thân hình của cô được cản thiện rõ rệt sau 12 tuần luyện tập

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm