Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Nhan sắc thay đổi qua mỗi cuộc thi

THỨ BA, 16/12/2014 08:30:00

Ngày nay những cuộc thi sắc đẹp được tổ chức nhiều và thường xuyên.

Những ngưi đp khi đến với các cuộc thi và sau khi đạt giải đều có những thay đổi về bản lĩnh, sắc đẹp ở mức độ khác nhau. Hoa hậu Nguyễn Thị Loan lần đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, ngoài việc lọt vào Top 5 với  giải Hoa hậu biển, ấn tượng của cô gái này trong lòng khán giả là vẻ giản dị, trầm tĩnh, nước da nâu khỏe khoắn cùng nụời trẻ trung. Sau cuộc thi Hoa hậu 2010, Nguyễn Thị  Loan tham gia vào khá nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Cô đã có những thay đổi về sự tự tin và năng đng hơn khi trên sân khấu. Theo Nguyễn Thị Loan những thay đổi về hình thức là điều hợp lý với một người ở hoàn cảnh của cô nhất là khi Nguyễn Thị Loan trở thành gương mt đại diện của một hãng thời trang. 

Những thay đổi về phong cách và sắc đẹp của Nguyễn Thị  Loan thực sự gây bất ngờ khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013. Hình ảnh về cô Hoa hậu biển với  gương mặt phúc hậu, đôi mt đen, sống mũi thẳng, hàm răng trng đều và  ớc da nâu khỏe khoắn được thay bằng hình ảnh một Nguyễn Thi Loan hiện đại với mái tóc xoăn nhẹ và làn da trắng không tì vết. Những bưc đi của Nguyễn Thị Loan trong cuộc thi lần này không còn dáng vẻ cứng cáp của một vận động viên thể thao chuyên nghiệp nữa mà thay vào đó là dáng vẻ uyển chuyển, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Cuối tháng 10/2014, Nguyễn Thị Loan nhận được quyết định chính thức sang Anh tham dự cuộc thi Miss World, tuy chỉ dừng lại ở top 25 nhưng đó là kết quả của sự trưởng thành cũng như thay đổi về hình thức với những bước đi tự tin, mái tóc bồng bềnh cùng sắc đẹp ngày một quyến rũ của Nguyễn Thị Loan. Cùng xem lại những tấm hình của Nguyễn Thi Loan để thấy được sự thay đổi nhan sắc của cô qua mỗi cuộc thi.

 

 
 
 
 
 
 
 
  
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm