Hoa cài tóc xinh cho cô dâu

THỨ BẢY, 26/10/2013 11:00:00

Phụ kiện tóc là phần không thể thiếu được đối với việc làm đẹp của các cô dâu, nhất là trong những  buổi chụp hình cưới ngoài trời. Bạn hãy thử làm đẹp bằng những bông hoa cài tóc xinh xắn được kết lại điệu đà hay chỉ đơn giản là bông hoa to làm điểm nhấn cho sự kiện quan trọng này theo gợi ý của chúng tôi nhé!

Ngày nay, phụ kiện cho tóc cô dâu không chỉ đơn giản là những voan cài thướt tha theo váy hay những kiểu tóc búi, tết được gắn vương miện như hoa hậu. Tinh tế hơn và phù hợp với kiểu tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng là những bông hoa rực rỡ cài trên tóc.
 
Cùng Depplus.vn chiêm ngưỡng những "kiệt tác" cho tóc cô dâu:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm