Hãy tự tin với tóc dài

THỨ BA, 15/10/2013 14:00:00

Xu thế làm đẹp hiện đại đang dần định hình theo hướng năng động và trẻ trung. Mái tóc phái đẹp cũng dần ngắn lên, cá tính hơn để hợp với xu hướng. Tuy nhiên, một mái tóc dài, suôn mượt vẫn có chỗ đứng riêng của nó.

Để nuôi được một mái tóc dài đòi hỏi sự kì công tỉ mỉ trong quá trình chăm sóc. Chắc chắn không ai đủ tự tin để tóc dài khi mái tóc của họ lại quá yếu và thiếu sức sống. Vì vậy, khi bạn sở hữu mái tóc dài, khỏe và bóng mượt, đó là điều đáng tự hào và chắc chắn sẽ được nhiều người ngưỡng mộ.
 

Hơn nữa, việc tạo kiểu cho tóc dài rất dễ dàng. Dù búi cao, buộc thấp hay buông xõa tự nhiên, tóc dài đều rất đẹp. Hãy tự tin với mỗi ngày một phong cách: sóng bồng bềnh theo trào lưu Rocknroll , một chút rung cảm với cảm hứng preppy hay hoang dại cùng phong cách boho-chic. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc theo cảm xúc của chính bạn. Điều đó thật kì diệu.
 
 
 

Thời trang hay làm đẹp thay đổi mỗi ngày, nhưng bản thân các phong cách cũng có tính chu kì rõ rệt. Một mái tóc dài đẹp lại hợp xu hướng là mái tóc dày, cắt ngang bằng, không tỉa mỏng tạo lớp. Vậy nên bạn hãy quên đi việc tỉa vát, tỉa hình lá hoặc cắt tóc thành quá nhiều lớp rõ rệt.
 
 
 
 


Và điều cuối cùng, là chính bạn là điều tuyệt vời nhất. Đừng cố ép mình theo một phong cách không phù hợp. Hãy tự tin và tỏa sáng với mái tóc dài tự nhiên của mình nhé.
 
Cùng Depplus.vn ngắm những mái tóc dài tuyệt đẹp cùng Sao:
 
 
 
 
 

 

 
Nếp ( Depplus.vn/ MASK)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm