Hãy tự tin với tóc dài

THỨ BA, 15/10/2013 14:00:00

Xu thế làm đẹp hiện đại đang dần định hình theo hướng năng động và trẻ trung. Mái tóc phái đẹp cũng dần ngắn lên, cá tính hơn để hợp với xu hướng. Tuy nhiên, một mái tóc dài, suôn mượt vẫn có chỗ đứng riêng của nó.

Để nuôi được một mái tóc dài đòi hỏi sự kì công tỉ mỉ trong quá trình chăm sóc. Chắc chắn không ai đủ tự tin để tóc dài khi mái tóc của họ lại quá yếu và thiếu sức sống. Vì vậy, khi bạn sở hữu mái tóc dài, khỏe và bóng mượt, đó là điều đáng tự hào và chắc chắn sẽ được nhiều người ngưỡng mộ.
 

Hơn nữa, việc tạo kiểu cho tóc dài rất dễ dàng. Dù búi cao, buộc thấp hay buông xõa tự nhiên, tóc dài đều rất đẹp. Hãy tự tin với mỗi ngày một phong cách: sóng bồng bềnh theo trào lưu Rocknroll , một chút rung cảm với cảm hứng preppy hay hoang dại cùng phong cách boho-chic. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc theo cảm xúc của chính bạn. Điều đó thật kì diệu.
 
 
 

Thời trang hay làm đẹp thay đổi mỗi ngày, nhưng bản thân các phong cách cũng có tính chu kì rõ rệt. Một mái tóc dài đẹp lại hợp xu hướng là mái tóc dày, cắt ngang bằng, không tỉa mỏng tạo lớp. Vậy nên bạn hãy quên đi việc tỉa vát, tỉa hình lá hoặc cắt tóc thành quá nhiều lớp rõ rệt.
 
 
 
 


Và điều cuối cùng, là chính bạn là điều tuyệt vời nhất. Đừng cố ép mình theo một phong cách không phù hợp. Hãy tự tin và tỏa sáng với mái tóc dài tự nhiên của mình nhé.
 
Cùng Depplus.vn ngắm những mái tóc dài tuyệt đẹp cùng Sao:
 
 
 
 
 

 

 
Nếp ( Depplus.vn/ MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm