Hát karaoke có thể giảm béo?

THỨ TƯ, 15/10/2014 07:00:00

Phương pháp giảm béo đơn giản nhất chính là hình thành thói quen sinh hoạt hàng ngày, như ăn uống, ngủ nghỉ lành mạnh. Hình thành những thói quen tốt, chính là nền tảng của thân hình cân đối. 

Nhưng có những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể giúp bạn giảm béo mà ngay cả bản thân bạn cũng không ngờ tới. Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nào?
  
Hát karaoke có thể giảm béo?
 
Có lẽ đây là lý do khiến bạn bất ngờ nhưng khi hát, tập dùng bụng hít thở có thể luyện thu co cơ bụng, cải thiện đau lưng, đạt được hiệu quả giảm béo. Người ca sĩ biểu diễn căn cứ theo sự vui buồn hay cảm xúc theo ca từ mà diễn đạt tình cảm, có thể hoạt động nhiều tế bào vùng mặt mà bình thường rất khó vận động, tạo nên hiệu quả duy trì độ đàn hồi của da và làm nhỏ khuôn mặt. 
 
 
Hát bài âm thấp có thể khiến huyết áp ổn định, bài hát âm cao có thể loại bỏ áp lực, bài hát tiết tấu nhanh có thể giảm béo. Để tránh hát 1 lần đến mức quá hăng gây ra viêm thanh đới cấp tính, mỗi lần chỉ nên hát nhiều nhất là 10 bài.
 
 
Tận dụng việc tắm làm gầy người 
 
Tắm nước lạnh có thể làm săn chắc da, tăng cường tính đàn hồi, tắm nước nóng độ ấm cao có thể làm cơ thể toát ra nhiều mồ hôi, giúp tiêu hóa nhiệt lượng trong người. Tắm nước nóng lạnh thay thế nhau có thể kích thích tuần hoàn máu ở chân hiệu quả, giảm thiểu phù thũng, cải thiện đường cong, giảm béo gầy người.
 
 
Uống 1 cốc nước trước khi tắm
 
Bổ sung nước có thể kích thích tiết mồ hôi trong lúc tắm. Nếu ở trạng thái nước không đủ thoát mồ hôi, hàm lượng nước trong máu dễ xuất hiện kết dính cản trở sự thoát ra của chất cặn bã lão hóa mà gây tác dụng ngược lại. Do vậy, trước khi tắm hãy uống một cốc nước để   cơ thể bổ sung nước. Sau khi bổ sung như vậy càng có thể tăng cường trao đổi chất, làm cho chất độc hại thoát ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng, loại bỏ nhiều mỡ.
  
 
Tận dụng lúc phơi quần áo giảm béo
 
Khi phơi quần áo, cần gập eo lấy quần áo sạch ra, sau đó cơ thể sẽ duỗi thẳng lên phía trên, do vậy có thể vận dụng được lực của eo hiệu quả. Một lần giặt quần áo càng nhiều có thể số lần vận động cơ thể càng cao. Cho nên nhất thiết khôngnên lãng phí cơ hội này để vận động cơ vùng eo. Ngoài ra, khi đem quần áo treo lên cao để phơi nắng, cũng sẽ vận động đến lực của cánh tay, thông qua động tác co duỗi và đưa lên cao sẽ vận dụng được toàn bộ cơ của cánh tay. Điều này giúp cho cánh tay của bạn nhỏ nhắn và săn chắc hơn.
 
 
NEP ( Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm