Hà Anh, Mỹ Linh tranh cãi việc phụ nữ "tốt thôi là chưa đủ"

CHỦ NHẬT, 01/06/2014 07:00:00

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao khi Hà Anh trải lòng mình về phụ nữ trên trang cá nhân: "Phụ nữ Việt hiện không đủ tự tin để đi tìm hạnh phúc cho chính mình mà tạm hài lòng với những cái hiện tại, có sẵn, những suy nghĩ cũ kỹ dù có khi nó làm cho chúng ta trở nên bất hạnh? Thường có con rồi, mọi thú vui riêng, những chăm sóc cá nhân nho nhỏ như làm đẹp, hay chưa kể đến phát triển đam mê hay thăng tiến trong công việc đều trở thành dĩ vãng, hay giấc mơ ngọt ngào!"..

 


Khác với Hà Anh, Mỹ Linh có cái nhìn rộng hơn: "Nếu như phụ nữ Việt nào nghĩ rằng sau khi lập gia đình thì mình đã trở nên hoàn hảo, là người phụ nữ tuyệt vời rồi, chả cần học thêm cái gì để dạy con trưởng thành, không cần giỏi hơn khéo hơn để gia đình đầm ấm hơn, thì đó mới là một người phụ nữ tự đánh mất đi năng lực cầu tiến và cơ hội hạnh phúc của cô ấy. Với phụ nữ chúng mình, gia đình hạnh phúc là điều lớn lao và ý nghĩa nhất, thì sao chúng ta không thử làm nhiều hơn một chút, làm tốt hơn 1 chút, để có thể hạnh phúc hơn? Theo Linh đó không phải là cầu toàn, mà cầu tiến, tiến đến những cái tốt đẹp hơn".


Sau khi cả hai trải lòng mình về cái nhìn đối với phu nữ Việt trên trang cá nhân, họ đã được một đài truyền hình mời về quay talk show với chủ đề: "Phụ nữ tốt thôi chưa đủ" để có cái nhìn đa chiều hơn về phụ nữ Việt với sự dẫn dắt của MC Lương Mạnh Hải. 


Cuộc trò chuyện diễn ra sôi nổi đến mức Lương Mạnh Hải không cần phải đặt nhiều câu hỏi cho các nhân vật chia sẻ. Nhiều lúc máy quay đã cắt nhưng Hà Anh và Mỹ Linh vẫn cương quyết tranh cãi đến cùng. Sau một thời gian dài tranh cãi, Hà Anh là phía đại diện cho những cô gái trẻ, xinh đẹp, chưa vướng bận gia đình, Mỹ Linh là  diva hàng đầu và có bên mình một gia đình lớn, tuy khác nhau nhưng cả 2 đều đồng tình rằng phụ nữ "tốt thôi là chưa đủ" và phải luôn cố gắng hoàn thiện mình trong mọi hoàn cảnh, không nên chấp nhận số phận.

Lê Huy (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm