Gợi ý phụ kiện tóc cho cô dâu tháng 3

CHỦ NHẬT, 23/02/2014 11:00:00

Depplus.vn - Depplus xin giới thiệu loạt phụ kiện mở đầu cho xu hướng wedding năm 2014, giúp bạn định hình được phong cách trên mái tóc trong ngày cưới.

1. Voan cưới

Voan cưới dáng dài mang đến vẻ đẹp cổ điển, nền nã và e ấp cho cô dâu trong ngày trọng đại. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn hai loại cơ bản là voan ngắn và voan dài, tùy thuộc vào kiểu dáng của mái tóc và váy cưới bạn sử dụng. Gắn ở vị trí cao, gần với vương miện nếu bạn kết hợp chúng với mái tóc búi giữa hoặc trên đỉnh đầu. Ngay sát búi tóc nếu bạn yêu thích phong cách tự nhiên và nền nã với style tóc xõa, buộc nửa đầu hoặc búi thấp.

 
  
 


 

 
 
 
2. Hoa nhỏ

Những bông hoa nhỏ li ti vương vãi trên mái tóc, một cách rất tự nhiên, chúng mang đến vẻ đẹp lãng mạn và nữ tính không ngừng cho các cô dâu. Rất dễ dàng, bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau: từ xoăn đến thẳng, tết tới buông xõa, lả lơi đến búi thấp… khi sử dụng phụ kiện này. Chỉ cần chú ý, bạn nên đặt những bông hoa tại vị trí dễ thấy và phân tán chúng rải rác khi áp dụng trên tóc trong ngày cưới.

 


 

 
3. Băng đô
 
Được mở rộng về kiểu dáng, băng đô được nhiều cô dâu ưa chuộng và sử dụng trong mùa cưới năm nay. Bao quanh đầu, có thể dày hoặc mỏng – bằng vải hoặc bằng kim loại, chúng mang đến cho bạn vẻ đẹp phóng khoáng và bay bổng trên mái tóc. Áp dụng trên trán, bạn nên chọn kiểu tóc dài buông xõa hoặc tốt hơn hết là những sóng tóc xoăn dài lả lướt trên đôi vai. Trong khi đó, mái tóc búi thấp hoặc lệch vai lại cực kỳ phù hợp với kiểu băng đô cố định trên đỉnh hoặc vòng quanh đầu.
 

 

4. Vòng hoa

Vòng hoa, tuy hơi cầu kỳ và phức tạp khi tạo kiểu nhưng chúng mang đến cho cô dâu vẻ đẹp lãng mạn, cổ tích và cực kỳ độc đáo. Bạn có thể kết hợp phụ kiện này với nhiều phong cách tạo kiểu khác nhau như: tóc xoăn cầu kỳ, tóc búi dịu dàng, hay thậm chí là tóc tém cá tính. Chỉ cần lưu ý tới màu sắc và độ bền, bạn có thể tha hồ biến tấu với cách tạo kiểu này trên mái tóc mà không sợ hoa bị tàn giữa chừng trong ngày cưới.


 
 
  T.H (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm