Gợi cảm cùng kiểu tóc ngắn bob

THỨ NĂM, 26/09/2013 14:00:00

Ngày nay, cùng với sự năng động trong xã hội, phụ nữ luôn muốn mình thoải mái, tiện lợi nhất. Điều này đặc biệt đúng với họ khi lựa chọn một kiểu tóc phù hợp. Dưới đây Depplus xin giới thiệu một số mẫu tóc bob ngắn đang rất được yêu thích.

Tóc bob ngắn được khởi xướng đầu tiên bởi nhà tạo mẫu tóc danh tiếng Vidal Sassoon. Qua nhiều thế kỷ nó được phổ biến rộng rãi và được yêu thích ngay cả trước khi chiến tranh thế giới thứ nhất. Đây được coi là bước ngoặt thay đổi lớn nhất cho phụ nữ thời đó khi nhiều chị em đi tiên phong chấp nhận rủi ro để sở hữu một mái tóc ngắn đi trước thời đại.
 
Victoria Beckham là tín đồ của tóc bob

Cùng với sự quay trở lại của xu hướng thời trang những năm 1960 thì kiểu tóc bob lại càng được chú ý và ưa chuộng. Với sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế, giờ đây tóc bob được biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Cùng với sự lựa chọn tone màu phù hợp, kiểu tóc này khiến những bạn gái trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.
 
 
Tóc bob ngắn mái lệch trẻ trung của Ngọc Diệp.
 
 
Uốn nhẹ phần đuôi cho mái tóc gợi cảm như Tâm Tít
 
Mái tóc bob ngắn cũng trở lại mạnh mẽ trên khắp các sàn diễn thời trang trên thế giới. Không cầu kỳ và chải chuốt, tóc bob ngắn được các nhà tạo mẫu sử dụng linh hoạt  nhưng vẫn tạo được sự gợi cảm khó cưỡng.
 

Cùng ngắm những kiểu tóc bob ngắn đẹp mê mẩn được phái đẹp yêu thích:
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Thu Thủy (Màn Ảnh Sân Khấu)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm