Giúp bạn trẻ trung với lông mày đậm

THỨ HAI, 01/12/2014 10:10:00

Làm đẹp cho đôi lông mày là điều các bạn gái đều quan tâm.

Nếu bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp thanh mảnh và cong tự nhiên thì bạn không cần phải mất thời gian đ làm đp cho nó. Nhưng nếu lông mày của bạn vừa to vừa đậm thì bạn phải làm thế nào để vẫn trẻ trung với đôi lông mày đó. Nhng cách làm đp cho đôi lông mày to và đậm sẽ giúp bạn tự tin trang đim cho đôi lông mày và để nó góp phần làm khuôn mặt bạn thêm hoàn hảo.

Bạn không nên nhổ lông mày dù lông mày của bạn có đm đến mấy. Vì theo các chuyên gia làm đẹp một đôi lông mày tự nhiên làm cho khuôn mặt bạn trẻ trung hơn và góp phần thêm biểu cảm cho đôi mt. Hơn nữa nếu bạn nhổ lông mày thì phải mất nhiều thời gian để lông mày hồi phục.

Khi bạn đã lỡ nhổ lông mày thì sẽ mất ít nhất 3 tháng để nó mọc lại. Vì thế bạn nên dùng bút chì để vẽ vào những chỗ lông mày thưa và sử dụng một loại kem che khuyết đim cùng màu để giấu đi những khuyết điểm ở lông mày.

Tùy vào từng khuôn mặt sẽ có những kiểu dáng lông mày phù hợp. Vì thế bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia đ có đôi lông mày đẹp. Bạn nên giữ cho phần ở giữa lông mày không thay đổi và cách từ 2 – 3 tuần mới nhổ lông mày lần nữa.

Bạn chọn nhổ lông mày bằng nhíp hay sử dụng sáp nhổ lông. Trong đó, dùng nhíp để nhổ lông mày là cách làm chính xác nhất vì bạn có thể nhổ từng sợi lông mày và cả chân lông mà không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Còn nếu bạn sử dụng sáp thì phần da xung quanh lông mày dễ bị kéo và nếu không bôi đúng phần bạn cần nhổ thì có thể bạn sẽ nhổ đi nhiu lông mày hơn d định.

Bạn cũng có thể dùng chổi và bột màu mắt để vẽ lên phần khiếm khuyết tren lông mày vì như thế bạn sẽ có một đôi lông mày nhìn tự nhiên nhờ sự chính xác của chổi vẽ và màu tự nhiên của bột mắt. Bạn nên chọn màu lông mày sáng hơn màu tóc hoặc nếu màu tối hơn nếu tóc của bạn có màu vàng nhạt hay màu ghi.

 

Vianh (Depplus.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm