Giúp bạn trang điểm đôi mắt mệt mỏi

THỨ BA, 11/11/2014 12:00:00

Bạn thiếu ngủ hoặc làm việc quá căng thẳng khiến đôi mắt thâm quầng và mệt mỏi?

Với những công việc hàng ngày ở cơ quan và vic chăm sóc gia đình, con cái khiến bạn bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi. Sáng thức dậy với đôi mắt thâm quầng, mệt mỏi. Bạn không biết phải làm sao đ đôi mắt hết thâm quầng và mệt mỏi thì bạn chỉ cần thực hiện những bưc đơn gin sau đây, mắt bạn sẽ lại tươi sáng và bạn có thể tự tin ra phố.

Để thực hiện những bưc trang đim đơn gin giúp đôi mắt tươi sáng, bạn cần có kem nền, kem che khuyết điểm, bút kẻ mắt, bút kẻ lông mày, màu mắt và mascara. Khi đã có đy đủ các loại kem và dụng cụ trang điểm cần thiết, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bạn cần rửa mặt bằng một chút xà phòng và nước lạnh, sẽ khiến khuôn mặt bạn nhìn phấn chấn hơn. Nước lạnh giúp thắt chặt làn da và mang đến cho bạn một cái nhìn tươi mới. 

Tiếp theo bạn sử dụng kem dưỡng ẩm để giúp da giữớc và dùng kem nền yêu thích của bạn. Bước này rất quan trọng vì nó là nền tảng để có thể trang điểm cho đôi mắt của bạn.

Bạn dùng bút kẻ lông mày sao cho thật tự nhiên, giữ cho lông mày càng mềm mại cũng góp phần làm đôi mắt ít mệt mỏi hơn.


Để che các vết quầng thâm một cách tốt nhất và cảm giác về một đôi mt tươi sáng, bạn nên dùng kem che khuyết điểm và áp dụng hình chữ V lên quầng thâm của mắt. Để các nếp nhăn không lộ rõ khi bạn cười, bạn nên bắt đầu thoa kem che khuyết điểm từ góc trong của mắt ra phía ngoài.

Bạn nên sử dụng màu trung tính cho phần mí mắt và màu sáng cho phần góc trong của mắt. Đ đôi mt trông tươi sáng, bạn nên chú trọng đến mí mắt trên bằng cách kẻ một đường thanh nhỏ trên mí mắt tạo thành đôi mắt mèo.Tốt nhất là bạn nên dùng loại bột hay bút chì. Sau đó bn dùng mascara màu đen để chải mi.

Bạn nên chọn màu son có tone màu nude hoặc trung lập. Vì màu đm hay màu đồng sẽ khiến bạn già hơn. 

 

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm