Giới làm đẹp lại phát cuồng với trào lưu lông mày 'cây thông Noel' độc và lạ cho mùa Giáng Sinh

THỨ BẢY, 09/12/2017 11:43:00

Chắc hẳn kiểu lông mày này sẽ nhanh chóng thành trào lưu trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Cô nàng blogger Taylor R nổi tiếng Hong Kong mới đây là sáng tạo ra kiểu lông mày siêu độc lạ cho mùa Giáng Sinh, nối dài danh sách trào lưu vẽ lông mày 'dị' nhất 2017.
Kiểu lông mày mang cảm hứng Giáng Sinh này của Taylor R gần giống kiểu chải lông máy lá dừa của Stella Sironen, nhưng thay vì chải tơi từng sợi, Taylor R tạo kiểu thành từng cụm lông mày nhỏ mô phỏng cành cây và gắn đá nhiều màu sắc lên đầu sợi lông mày trông như thể trang trí cây thông Noel. Sau cùng Taylor R còn nâng độ độc lạ cho đôi lông mày lên 'level' cao hơn bằng cách gắn đèn nhấp nháy.
Video hướng dẫn chi tiết để có bộ lông mày siêu lạ mang cảm hứng mùa Giáng Sinh.
 
Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm