F5 mái tóc của bạn với kẹp tăm

THỨ BA, 25/11/2014 07:00:00

Chỉ bằng chiếc kẹp tăm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc đẹp toàn hảo sau.


 1. Cặp tóc hình khối độc đáo
 
Đầu tiên, lấy 2 lọn tóc 2 bên mai bạn rồi tết lại và cố định bằng kẹp tăm. Nhưng thay vì chỉ đơn giản cố định tóc như từ trước đến nay bạn vẫn làm, hãy thử phá cách bằng 1 chút khéo léo và 1 chút sáng tạo để tạo nên nhưng hình khối đặc sắc. Điều này sẽ tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho mái tóc của bạn.
 
 
 
 
 
 2. #Hashtag
 
Nhờ Twitter và Instagram mà hasgtag xuất hiện hầu như khắp mọi nơi. Vậy còn chần chừ gì mà không thử nghiệm 1 chút xu hướng mới này lên mái tóc của chính bạn!
 
 
 
 3. Hình mũi tên cá tính
 
Sau khi búi hoặc buộc thấp hết phần tóc của bạn, dùng kẹp tăm để cố định phần mái. Rồi dùng 2 chiếc kẹp tăm tạo thành hình chữ V đơn giản ngay gần phần tóc mai. Tiếp tục sử dụng kẹp tăm tạo thành 1 hàng chữ V như vậy và bạn đã hoàn thành kiểu tóc cá tính này rồi.
 
 
 
 
 4. Chữ X
 
Chính xác với kiểu tóc này, mái tóc của bạn sẽ được cố định bằng hàng loạt chữ X. Bắt đầu từ phần tóc mai, bạn sử dụng kẹp tăm để ghim gọn nửa tóc trên. Dần dần như vậy ghim hết từ bên này sang bên kia và bạn đã có 1 mái tóc vừa dịu dàng vừa vô cùng độc đáo rồi.
 
 
 
 
 
 5. Suối tóc mềm mại
 
Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng dùng nhiều kẹp tăm sẽ khiến mái tóc ép sát vào da đầu và bạn không thể có được 1 mái tóc bồng bềnh quyến rũ được. Vậy thì kiểu tóc sau sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của bạn. Chia phần tóc 2 bên mai thành những lọn nhỏ và nhớ rằng những lọn này nên đối xứng 2 bên đầu để tạo được hiệu ứng đẹp hơn cho mái tóc. Sau đó, nhẹ nhàng chải những lọn tóc đó ra sau đầu rồi dùng kẹp tăm ghim lại. Bạn nên ghim so le những lọn tóc và nên dùng lược tròn để tạo được độ phồng cho mái tóc. Với kiểu tóc này, bạn nên uốn xoăn phần đuôi để tạo được độ bồng bềnh như ý.
 
 
 
 6. Cặp nhiều màu
 
Bạn đừng quá lo sợ rằng sử dụng những chiếc kẹp tăm với màu sắc sẽ khiến mình trở nên 'quá lố' và 'chơi chội'. Với mái tóc đen đặc chưng của phụ nữ Châu Á, bạn có thể sử dụng 1 vài chiếc kẹp tăm màu. Điều này sẽ khiến bạn trừ đi vài tuổi và tăng thêm sự trẻ trung. Chỉ cần lưu ý rằng với những chiếc kẹp màu sắc này, bạn chỉ nên dùng 1 màu duy nhất để tạo điểm nhấn. Đừng dùng quá nhiều màu sắc và biến mình thành 1 chú vẹt lòe loẹt.
 
 
 ThuGiang (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm