Độc đáo với nail 3D đính đá

THỨ SÁU, 27/09/2013 14:00:00

Với những cô nàng cá tính thì việc lựa chọn mẫu nail ấn tượng là điều không thể thiếu. Bạn có thể ứng dụng những mẫu nail theo cách đơn giản hoặc phức tạp vì nghệ thuật nail luôn là những sáng tạo không ngừng dành cho các bạn trẻ.

Sơn móng kiểu Pháp hay móng 2 màu là cách làm đẹp móng khá phổ biến, bởi lẽ các bước thực hiện khá dễ dàng và cũng không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật hay sáng tạo, kiên nhẫn. Các mẫu thiết kế có thể dễ dàng biến hóa bằng cách mở rộng bảng màu hoặc thay đổi các quy tắc thông thường khi nói đến tỷ lệ. Các yếu tố như đường kẻ, nốt chấm hay các đường vẽ trừu tượng khác cũng có thể được sử dụng để cá nhân hóa một thiết kế đơn giản.
 
Cũng tương tự như các kiểu làm móng khác, ở đây chúng  tôi xin giới thiệu một mẫu nail hoàn toàn mới và dễ dàng cho bạn thực hiện tại nhà. Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu một bộ nail ấn tượng  mới –  nail 3D đính đá.
 
 
Những thiết kế móng trừu tượng cũng được yêu thích bởi những người không muốn rập khuôn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng không nên sử dụng quá mức bởi lẽ một mẫu móng sang trọng, thanh lịch sẽ tạo được những ấn tượng đẹp hơn. Và tất nhiên đừng quên việc dùng những màu sơn móng có chất lượng cao và công cụ thích hợp để có được kết quả tốt nhất.
 
 
 
Các bước để bạn hoàn thành mẫu nail 3D đính đá độc đáo tại nhà:
 
Chuần bị:  - Bạn cần chuẩn bị những màu sơn sau: cam, hồng, xanh cốm, xanh da trời, đen, sơn dưỡng và sơn bóng. 
 
 
 - Chuẩn bị keo đính đá và đá pha lê đính móng
 
 
Cách làm 
 
Bước 1:  Sau khi làm sạch móng, nhặt da và chọn khuôn móng đẹp. Bạn sơn một lớp sơn dưỡng móng giúp cho móng được bền màu hơn.
 
 
 
Bước 2:  Sơn toàn bộ móng của bạn bằng sơn màu đen.
 
 
 
Bước 3: Dùng sơn màu xanh cốm, bắt đầu vẽ từng bước đơn giản trên nền sơn đen. Tiếp tục dùng các màu sơn còn lại làm như hình sau:
 
 
 
Sau khi sơn xong bạn được bộ móng hoàn chỉnh: 
 
 
 
Bước 4:  Dùng đá pha lê gắn lên móng. Với sự kết hợp nhiều màu sắc bạn nên đính đá 1 viên, không nên dùng quá nhiều đá sẽ làm mất đi sự tinh tế của móng.
 
 
 
 Bước 5: Sau khi đính đá bạn sơn phủ lên món một lớp sơn bóng là đã hoàn thành nail 3D độc đáo rồi. Chúc các bạn thành công
 
 
 
 
 
Thu Thủy (Màn Ảnh Sân Khấu) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm