Độc đáo và lạ mắt với tóc hair balls

THỨ NĂM, 12/09/2013 04:00:00

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York  Spring 2014, ngoài việc được chiêm ngưỡng những BST mới nhất, các tín đồ thời trang còn được ngắm nhìn cách làm đẹp và những kiểu tóc “độc và lạ” trên sàn catwalk.

Mới đây, The Blond ra mắt BST độc đáo của mình với những bộ thời trang và kiểu tóc lạ mắt. Lấy cảm hứng từ những người ngoài hành tinh, BST mang nhiều chi tiết mới lạ, đặc biệt là kiểu tóc hair balls độc đáo.
 
 
Cùng  cách makeup gây ấn tượng mạnh mẽ với bút chì kẻ xanh đậm kết hợp tone màu mắt vàng neon, kiểu tóc  hair balls càng làm cho BST của The Blond thêm ấn tượng, tạo nên sắc màu đặc trưng không thể trộn lẫn của The Blond trong New York  Spring 2014.
 
 
Cùng chiêm ngưỡng kiểu tóc hair balls độc đáo:
 
 
Những đường vẽ mắt  sắc nét, ấn tượng với tone xanh kết hợp với vàng neon. 

 
Phụ kiện tóc đi kèm độc dáo
 
 
Dùng tone màu mắt vàng lạ mắt.
 
 
 Cách trang điểm cùng với mái tóc hair balls làm nên sự thành công cho BST.
 
Thu Thủy (Màn Ảnh Sân Khấu)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm