'Điểm danh' những kiểu tóc tuyệt đẹp của Minh Hằng

THỨ TƯ, 05/11/2014 11:00:00

Thay đổi kiểu tóc để làm mới mình hay để phù hợp với vai diễn mà kịch bản đòi hỏi là việc không còn xa lạ với người diễn viên và với cô nữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng cũng vậy.

Minh Hằng bắt đu bước vào con đường nghệ thuật vào năm 2003 với nhóm nhạc có tên là Pha Lê. Tuy không gặt hái được nhiều thành công khi hát nhóm nhưng vai din đầu tiên của cô trong Gió thiên đưng đã gây được sự chú ý.

Với bộ phim Gọi giấc mơ về trong vai Phụng, Mình Hằng đã đot được giải “Nữ diễn viên chính đưc yêu thích trong năm” của HTV Award 2008. Từ thành công đầu tiên này, Minh Hằng đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như Giải cứu thần chết, Ngôi nhà hạnh phúc… và gần đây nhất là bộ phim Vừa đi vừa khóc với vai cô nàng gái giả trai Đông Dương.

Những thành công trên con đường nghệ thuật của Minh Hằng cũng gắn liền với hình ảnh của cô diễn viên, ca sĩ đa tài, xinh đp và duyên dáng. Để góp phần vào những thành công của cô, ngoài tài năng bẩm sinh còn phải kể đến cách làm đp luôn đưc thay đổi, làm mới từ trang phục cho đến mái tóc. Dưi đây là những kiểu tóc đẹp, gây ấn tượng của Minh Hằng trong những năm qua.

Mái tóc dài với lọn xoăn nửa đầu

 
 
 
 
 
 
 


  
Mái tóc tết gọn gàng 
 
 
 
 
 
 
Mái tóc bob hợp thời trang 
 
 

 

 

 

Mái tóc ngắn pixie cá tính

 

 


Mái tóc dài để thằng

 

 

Mái tóc búi cao

 

 Tóc ngắn với mái sấy cao 

 

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm