Đẹp tự tin với hàm răng trắng sáng

THỨ BA, 28/10/2014 13:00:00

Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin mỗi khi mỉm cười và giao tiếp với người đối diện.

Đ có hàm răng trắng sáng, ngoài việc sử dụng các sản phẩm làm trắng răng chuyên nghiệp có sẵn trên thị trường, bạn cũng có thể lựa chọn thực hiện các cách dưi đây đ có đưc hàm răng trng sáng như mong muốn.

1. Dùng chỉ nha khoa và đánh răng hàng ngày

Lựa chọn dùng chỉ nha khoa mỗi ngày sẽ giúp lấy đi những mảng bám tích tụ do đưng và các dư lượng thực phẩm gây nên, sẽ giúp tránh khỏi những tác hại xấu như làm vàng răng, tổn hại cho men răng và những bệnh răng miệng khác. Vì thế để có nụời trắng sáng, bạn nên tập thói quen dùng chỉ nha khoa, đây là cách tốt nhất mà bạn nên làm cho hàm răng của mình.

 

2. Tránh đ ăn và nước có màu

Những thực phẩm và đồ uống có màu thưng để lại màu trên răng của bạn. Nếu bạn sử dụng thường xuyên có thể răng bạn sẽ đổi màu giống màu thực phẩm hay đồ uống mà bạn hay dùng. Vì thế hãy đáng răng hoặc nhai kẹo cao su đ ngăn cho màu thực phẩm không nhuộm răng của bạn.

 

3. Dùng nước súc miệng

ớc súc miệng rất quan trọng cho sức khỏe răng miệng của bạn. Nó giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở hai hàm răng ở những chỗ chỉ nha khoa không thể làm sạch. Nước súc miệng cũng giúp miệng thơm tho và bảo vệ bạn khỏi sâu răng. Hãy lựa chọn nước súc miệng làm trắng răng vì lợi ích cho hàm răng của bạn. 

4. Dùng than hoạt tính

Than hoạt tính không phải loại than bạn dùng đ đốt hay nấu nướng. Than hoạt tính là loại than vẫn đưc  dùng để lọc nước và giải đc cho người bị ngộ độc. Nó hoạt đng như một nam châm hút chất bẩn, hay độc tố trên răng của bạn. Trộn than hoạt tính với một chút nước rồi dùng bàn chải đánh lên răng của mình, để tỏng 5 phút và súc sạch miệng sẽ mang lại cho bạn hàm răng trng sáng như mơ ước.

 

5. Dùng dầu làm trắng răng

Ngoài tác dụng đối với sức khỏe, chăm sóc cơ thể, các loại dầu cũng có khả năng làm trng răng. Dầu có thể kéo các độc tố ra khỏi răng bạn và tiêu diệt những vi khuẩn gây xỉn màu cho răng. Bạn có thể ngậm dầu dừa trong miệng khoảng 20 phút để dầu tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng bạn làm răng trng sáng hơn rất nhiều.

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm