Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành

THỨ HAI, 15/09/2014 07:00:00

Mùa lựu chín rộ, bạn hãy tranh thủ lúc này để tự đãi mình những ly nước ép lựu cực ngon mà lại tốt cho da đẹp cho dáng nhé!

Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 1

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau để làm nước ép lựu:

- 2 quả đào

- 1 quả lựu

- Nước cốt chanh

Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 2
Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 3

Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 4

Bổ quả lựu ra làm tư hoặc rạch vỏ theo phần tư của quả, sau đó tách quả ra theo vết cắt hoặc vết rạch. Nhẹ nhàng tách hạt bằng tay, đồng thời tách luôn cả ruột và vỏ ra.


Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 5

Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 6

Đào rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng cau nhỏ.


Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 7

Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 8

Cho hạt lựu và đào cắt miếng vào khay của máy ép (giữ lại vài miếng đào để trang trí), thêm vào 1 muỗng cà phê nước cốt chanh rồi khởi động máy ép, ép lấy phần nước cốt. Nếu không có máy ép, bạn cũng có thể dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn hai phần nguyên liệu rồi lọc nước ép qua rây để bỏ bã.


 Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 9

Đổ nước ép lựu ra ly thủy tinh cao, thả những miếng đào bạn giữ lại ban nãy vào ly, đồng thời thêm 1 nhánh bạc hà để trang trí.


Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 10

Sở dĩ bổ sung nước cốt chanh trong công thức nước ép này là để ngăn chặn quá trình oxy hóa của đào, giữ cho hương vị cũng như đảm bảo cho hàm lượng dinh dưỡng trong thức uống này được tươi ngon. Nước ép lựu đào giống như bản hòa tấu của những màu sắc vô cùng thanh nhẹ, cuốn hút cả phần thị giác cũng như vị giác của bạn trong những tiết chuyển mùa ẩm ương. Lựu từ lâu đã được chị em biết đến như một trợ thủ giúp giảm cân, làm đẹp mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn giống như các loại thực phẩm khác. Đó cũng là lý do để bạn yên tâm “kết thân” với nước ép lựu mỗi ngày đấy!

Đẹp da thon dáng với nước ép lựu mát lành 11

Chúc các bạn thành công!

(Nguồn: BSC)

Thúy Phạm (Depplus.vn/MASK)Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm