Đây chính là hai kiểu lông mày "hot" nhất đầu năm 2017

CHỦ NHẬT, 15/01/2017 07:00:00

Lông mày ngang và lông mày tự nhiên thanh tú như hai cô nàng trong "Tiên nữ cử tạ" và "Huyền thoại biển xanh" hiện đang được rất nhiều người ưa thích.

 
 Sự thành công của hai bộ phim "Tiên nữ cử tạ" và "Huyền thoại biển xanh" đã lăng xê mốt lông mày ngang và lông mày tự nhiên thanh tú cho các chị em mặc sức lựa chọn. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay hàng lông mày đẹp như "Tiên nữ" Lee Sung Kyung hay "Nàng tiên cá" Jun Ji Hyun.

1. Lông mày ngang giống "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo"

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

Bước 1: Đặt bút kẻ lông mày từ cách mũi chếch lên một góc 45 độ so với đuôi mắt và đánh dấu. Sau đó, kẻ một đường men theo phần đuôi lông mày hướng dần vào sống mũi.

Bước 2: Tô lại lông mày từ phía đuôi hướng về sống mũi. Do lông mày của "Tiên nữ cử tạ" là kiểu lông mày ngang, nên hai phần đuôi không cần tô quá đậm.

Bước 3: Chuốt lại phần đầu lông mày, chuốt từng nét một như trong hình.

Bước 4: Dùng Mascara màu nâu nhạt (gần giống màu da) chuốt lại phần đuôi lông mày để tạo cảm giác tự nhiên. Như vậy, bạn đã có hàng lông mày ngang đẹp như Kim Bok Joo rồi đó.

2. Lông mày thanh tú tự nhiên như "Nàng tiên cá" Jun Ji Hyun

Nàng tiên cá trong "Huyền thoại biển xanh".

Bước 1: Đặt bút kẻ lông mày chếch 1 góc 45 độ từ sống mũi tới đuôi mắt để đánh dấu.

Bước 2: Do lông mày của Jun Ji Hyun là kiểu tự nhiên nên đuôi mắt khá rõ ràng. Vì vậy, hãy ước lượng bằng cách đặt bút sát khóe mắt như trong hình.

Bước 3: Tô nhẹ đuôi mắt từ cao xuống thấp, sau đó tô ngược lại.

Bước 4: Tô một lượt các vị trí khác ở lông mày sao cho rõ ràng là được. Cuối cùng, dùng mascara chuốt lông mày để trông đều hơn.

Bạch Ngân (Em Đẹp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm