Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ 10 thỏi son được anh chàng yêu thích nhất năm 2017

THỨ TƯ, 10/01/2018 09:44:00

Là một người được mệnh danh là 'chăm make up kỹ hơn con gái', Đào Bá Lộc có vô số màu son tuyệt đẹp khiến chị em cũng phát cuồng. Mới đây Đào Bá Lộc đã chia sẻ 10 thỏi son được anh chàng yêu thích nhất trong năm 2017.

Hồi tháng 9 năm ngoái, trong một một livestream chia sẻ về chuyện tình yêu, Đào Bá Lộc khiến chị em 'điên đảo' với màu son tuyệt đẹp mà anh chàng dùng. Và cũng từ đây, nam ca sĩ đã tạo nên cơn sốt " hiệu ứng son Đào Bá Lộc" và khiến màu son Give Me Mocha của thương hiệu Wet n Wild vốn đã hot lại càng hot hơn nữa.

Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ 10 thỏi son được anh chàng yêu thích nhất năm 2017
Những màu son tone nâu đất, nude đào... mà Đào Bá Lộc sử dụng luôn được chị em yêu thích.

Hội chị em cũng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm make up mà Đào Bá Lộc sử dụng, đặc biệt là những thỏi son màu sắc rất 'Tây' và sang. Mỗi bức ảnh của Đào Bà Lộc luôn nhận được câu hỏi của hội chị em về dòng son, mã son mà anh chàng dùng.  Để chiều lòng chị em, Đào Bá Lộc đã làm hắn một clip swatch về 10 thỏi son được nam ca sĩ yêu thích nhất năm 2017.

Đào Bá Lộc giới thiệu 10 thỏi son yêu thích nhất năm 2017.

Tom/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm