Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ 10 thỏi son được anh chàng yêu thích nhất năm 2017

THỨ TƯ, 10/01/2018 09:44:00

Là một người được mệnh danh là 'chăm make up kỹ hơn con gái', Đào Bá Lộc có vô số màu son tuyệt đẹp khiến chị em cũng phát cuồng. Mới đây Đào Bá Lộc đã chia sẻ 10 thỏi son được anh chàng yêu thích nhất trong năm 2017.

Hồi tháng 9 năm ngoái, trong một một livestream chia sẻ về chuyện tình yêu, Đào Bá Lộc khiến chị em 'điên đảo' với màu son tuyệt đẹp mà anh chàng dùng. Và cũng từ đây, nam ca sĩ đã tạo nên cơn sốt " hiệu ứng son Đào Bá Lộc" và khiến màu son Give Me Mocha của thương hiệu Wet n Wild vốn đã hot lại càng hot hơn nữa.

Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ 10 thỏi son được anh chàng yêu thích nhất năm 2017
Những màu son tone nâu đất, nude đào... mà Đào Bá Lộc sử dụng luôn được chị em yêu thích.

Hội chị em cũng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm make up mà Đào Bá Lộc sử dụng, đặc biệt là những thỏi son màu sắc rất 'Tây' và sang. Mỗi bức ảnh của Đào Bà Lộc luôn nhận được câu hỏi của hội chị em về dòng son, mã son mà anh chàng dùng.  Để chiều lòng chị em, Đào Bá Lộc đã làm hắn một clip swatch về 10 thỏi son được nam ca sĩ yêu thích nhất năm 2017.

Đào Bá Lộc giới thiệu 10 thỏi son yêu thích nhất năm 2017.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm