Đã đến lúc chị em tự tin khoe 'trán sân bay' của mình rồi!

THỨ SÁU, 08/12/2017 15:58:00

Mạng xã hội Facebook ngày qua đang sục sôi với những chiếc trán … chiếm gần nửa khuôn mặt. 

Trán cao thường bị cho là lì, bướng, và khiến tỉ lệ khuôn mặt của các cô gái trở nên khá bất cân xứng. Nếu như trước đây, các chị em trán cao thường phải để tóc mái che đi vầng trán như nửa vầng trăng của mình, thì đây, đã tới lúc trán “sân bay” lên ngôi trong năm 2017 này. 

<video1> 

Một vài bạn đọc thậm chí còn hài hước bình luận rằng: “Thông minh nhất, cũng giàu nhất là đây. Cả Việt Nam được bao nhiêu sân bay, mà tôi sở hữu riêng một cái sân bay chuẩn quốc tế 8 đường băng”  

 

Ngọc Linh cho biết: “May quá trán sân bay lên ngôi rồi, chờ mũi tẹt cũng hóa hot trend nữa thôi là mình thành hotgirl ngay.” 

Quyết Trần bình luận: “Trán người yêu tao cân hết cả Nội Bài với Tân Sơn Nhất” 

Đừng lo lắng nhé, những người đẹp, hotgirl này cũng sở hữu vầng trán đủ đáp cho vài con Boeing 747 đấy.

Hy vọng trào lưu này sẽ khiến các chị em thêm tự tin vào bản thân cũng như không ngại khuyết điểm, luôn là khoe sắc hương nhé!

ABC/ MASK online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm