Đã đến lúc chị em tự tin khoe 'trán sân bay' của mình rồi!

THỨ SÁU, 08/12/2017 15:58:00

Mạng xã hội Facebook ngày qua đang sục sôi với những chiếc trán … chiếm gần nửa khuôn mặt. 

Trán cao thường bị cho là lì, bướng, và khiến tỉ lệ khuôn mặt của các cô gái trở nên khá bất cân xứng. Nếu như trước đây, các chị em trán cao thường phải để tóc mái che đi vầng trán như nửa vầng trăng của mình, thì đây, đã tới lúc trán “sân bay” lên ngôi trong năm 2017 này. 

<video1> 

Một vài bạn đọc thậm chí còn hài hước bình luận rằng: “Thông minh nhất, cũng giàu nhất là đây. Cả Việt Nam được bao nhiêu sân bay, mà tôi sở hữu riêng một cái sân bay chuẩn quốc tế 8 đường băng”  

 

Ngọc Linh cho biết: “May quá trán sân bay lên ngôi rồi, chờ mũi tẹt cũng hóa hot trend nữa thôi là mình thành hotgirl ngay.” 

Quyết Trần bình luận: “Trán người yêu tao cân hết cả Nội Bài với Tân Sơn Nhất” 

Đừng lo lắng nhé, những người đẹp, hotgirl này cũng sở hữu vầng trán đủ đáp cho vài con Boeing 747 đấy.

Hy vọng trào lưu này sẽ khiến các chị em thêm tự tin vào bản thân cũng như không ngại khuyết điểm, luôn là khoe sắc hương nhé!

ABC/ MASK online (tổng hợp)

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm