Cuối tuần học vẽ mẫu nail mới chào thu

CHỦ NHẬT, 24/08/2014 07:00:00

Bạn đã tìm được cho mình những mẫu nail mới chào thu chưa? Hãy cùng update mẫu nail mới xinh xắn từ Depplus, bạn có thể tự vẽ mẫu nail này tại nhà hay nhờ sự giúp đỡ của những người bạn khéo tay.

Nếu mùa hè là sự lên ngôi của những màu nail pastel mát mắt, dịu dàng thì mùa đông lại là nguồn cảm hứng cho những mẫu nail bắt mắt, rực rỡ. Nhưng còn mùa thu với tiết trời se lạnh? bạn hãy tinh tế hơn khi chọn sắc nail trong thời điểm này. Không quá rực rỡ, nhưng mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và đầy lãng mạn đó là nail họa tiết hình tam giác pha với nhũ ánh vàng đầu móng. Chỉ cần vài bước đơn giản mà Depplus hướng dẫn bạn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ là quý cô sành điệu và thời trang nhất.

 Chuẩn bị: - Ngoài những dụng cụ làm sạch móng cần thiết và phù hợp với bạn hãy lựa chọn thêm những mầu nail sau:

Nail dưỡng móng, nail nhũ vàng loại lá to, nail nhũ đánh đầu móng, nail hồng đậm và nail bóng

Bước 1:  Sau khi làm sạch móng, chọn khuôn móng hợp lý. Bạn sơn 1 lớp dưỡng móng và 1 lớp nhũ vàng loại lá to làm nền cho toàn bộ móng.

Bước 2: Sơn nhũ ánh vàng cho đầu móng

Bước 3: Tạo họa tiết hình tam giác cho móng bằng cách dính băng dính chuyên dụng để tạo thành khối hình tam giác

Bước 4: Sơn nail màu hồng đậm để tạo thành họa tiết hình tam giác như hình trên

Bước 5: Cuối cùng bạn thêm phần nail bóng sơn phủ cho toàn bộ móng.

Đây là mẫu nail khá đơn giản mà các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Hãy thêm cho mình một cảm giác lãng mạn, mới mẻ cho tiết trời thu. Những mầu nail vàng lá to tạo cảm giác như những chiếc lá vàng rơi, thật lãng mạn phải không nào? chúc các bạn thực hiện thành công mẫu nail mới đầy sáng tạo nay.

 Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm