Cười lăn lộn với cách kẻ chân mày 'cực bá đạo' dành cho các cô nàng không có lông mày

THỨ HAI, 11/12/2017 09:29:00

Bạn thuộc hội lông mày mỏng, thưa hoặc không có lông mày? Việc phun xăm lông mày thì chi phí cáo mà kẻ lông mày thì lại khá nhiều rắc rối? Đừng lo lắng, đã có cách kẻ lông mày siêu bá đạo nhưng cũng vô cùng đơn giản dành cho các nàng đây!

Lông mày đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định diện mạo của bạn. Nó giúp bạn biểu đạt cảm xúc khác nhau: khi vui, buồn, ngạc nhiên, khó chịu… Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu cho mình một đôi lông mày dài cong, thậm chí có người còn gần như không có lông mày. Với phương pháp trang điểm ngày càng phát triển thì việc này không còn là vấn đề nữa.

Nhưng, không phải ai và lúc nào cũng có thể tự kẻ được lông mày một cách hoàn hảo. Nếu bạn là người luôn gặp rắc rối với điều này thì đừng lo lắng, mới đây, trên mạng lan truyền một đoạn clip các cô gái đã nghĩ ra cách kẻ lông mày siêu bá đạo bằng các vật dụng khác nhau.

<video1>

Mới đây, một đoạn clip về cách kẻ lông mày được đăng tải trên một fanpage lớn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các cô nàng thuộc hội không lông mày hay các tín đồ làm đẹp. Chỉ sau ít giờ đăng tải, cách kẻ lông mày siêu bá đạo này đã thu hút hơn 14.000 like và hơn 322.000 lượt xem.

Với các phương pháp này, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền cho các khuôn kẻ mày hay các vật dụng chuyên nghiệp mà chỉ với nhíp, kẹp ghim hay thậm chí là tăm,... bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi lông mày hoàn hảo với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Cư dân mạng tỏ ra rất hào hứng với cách kẻ lông mày siêu bá đạo này

Cách kẻ lông mày siêu bá đạo này không chỉ nhận được bình luận từ team không chân mày mà còn được chú ý bởi team lông mày sâu róm. Họ cho rằng à không có chân mày hẳn như các cô gái trong clip còn dễ làm đẹp hơn là việc sở hữu một cặp chân mày sâu róm, mọc loạn xạ, tém không được mà vẽ cũng không xong.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm