Công bố danh sách "Salon được khách hàng yêu thích"

THỨ HAI, 05/12/2016 14:30:00

Ngày 1/12, Lễ chấm thi – trao giải Vòng Sơ khảo đợt 1 Hair Office 2017 đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhất lọt vào Vòng Chung kết. Bên cạnh đó, điểm khác biệt nổi bật của cuộc thi so với mùa giải trước là Chứng nhận “Salon được khách hàng yêu thích” do Hội đồng Đề cử bình chọn. Chứng nhận chính là sự vinh danh và khẳng định uy tín của salon – NTM đối khách hàng và xã hội.

 
Ngày 1/12, Lễ chấm thi – trao giải Vòng Sơ khảo đợt 1 Hair Office 2017 đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhất lọt vào Vòng Chung kết. Bên cạnh đó, điểm khác biệt nổi bật của cuộc thi so với mùa giải trước là Chứng nhận “Salon được khách hàng yêu thích” do Hội đồng Đề cử bình chọn. Chứng nhận chính là sự vinh danh và khẳng định uy tín của salon – NTM đối khách hàng và xã hội. Tuy nhiên, để đạt được danh hiệu đó, NTM phải cam kết dùng hàng chính hãng và được Ban Cố vấn cuộc thi cùng các hãng mỹ phẩm thẩm định.

  


Đại diện các salon đạt Bằng chứng nhận có mặt tại sự kiện chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức, Ban Cố vấn, Ban Giám khảo, Hội đồng Đề cử, đại diện nhà tài trợ và các nhãn hàng đồng hành

Trong gần 100 salon tham gia đồng hành cùng thí sinh tham dự Hair Office 2017, Ban Tổ chức đã thống nhất với bình chọn của Hội đồng Đề cử về danh sách salon giành được chứng nhận cao quý này:

1.    Hair Salon Linh Nguyễn: 6 phiếu đề cử
2.    Mission Hair Salon: 6 phiếu đề cử
3.    Hair Salon Adam & Eva: 6 phiếu đề cử
4.    Envy Hair Salon: 6 phiếu đề cử
5.    Hair Salon Tony Doanh: 7 phiếu đề cử
6.    Hair Salon Tuấn Nguyễn: 8 phiếu đề cử
7.    Salon Thế Giới Tóc Milano: 6 phiếu đề cử

Ban Tổ chức sẽ tổ chức buổi lễ trao chứng nhận đoạt giải vào tháng 12/2016. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo chính thức tới các salon trong thởi gian tới!
 
Thùy Dương (Hairworld) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm