Cô gái trải qua 50 ca phẫu thuật để trông giống Angelina Jolie bị dân mạng tố 'làm màu' để câu view

THỨ BA, 05/12/2017 10:03:00

Những ngày qua, các cư dân mạng đã “phát sốt” trước hình ảnh một thiếu nữ Iran vì muốn giống Angelina Jolie mà phẫu thuật thẩm mỹ tới 50 lần để rồi có khuôn mặt như... xác sống.

Những ngày qua, hình ảnh Sahar Tabar- cô gái 19 tuổi người Iran được chia sẻ trên trang Instagram cá nhân đã trở nên nổi tiếng và thu hút hnàg trăm nghìn lượt theo dõi.

Theo thông tin trên báo chí, chỉ vì mơ ước có được khuôn mặt của ngôi sao Angelina Jolie mà Tabar đã chấp nhận đau đớn, trải qua hơn 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Đáng tiếc, kết quả thì lại thật khủng khiếp.

Tuy nhiên gần đây nhiều người soi lại các bức hình cũ và nghi ngờ về việc Sahar Tabar có thực phẫu thuật thẩm mỹ hay những bức hình chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop và trang điểm.

Nhiều người cho rằng hình ảnh của Sahar trông giống như trang điểm một cách thái quá thai vì là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ lỗi và dường như cô cũng đã úp mở xác nhận về điều này. Một tài khoản bày tỏ ý kiến: "Tôi không tin đây là kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, tôi nghĩ đó là do hóa trang và những đường nét bị làm quá đà lên quá mà thôi".

Theo Snopes, trong một bài viết đã bị xáo đi, cô gái này đã tiết lộ rằng:" Xin chào những người bạn đang theo dõi tôi, hãy xem xét kỹ lưỡng hình ảnh bạn đang thấy, mặc dù tôi không thích bức ảnh này nhưng tôi vẫn sẽ giữ nó lại" Những tiết lộ này có thể thấy việc trông như thất bại của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là do sự hỗ trợ của trang điểm và một số kỹ thuật photoshop mà thôi.

Trong một cuộc thảo luận của Reddit, cô bị cho rằng đã sử dụng các công cụ hỗ trợ từ máy tính để làm cho khuôn mặt gầy gò hơn và cũng khiến khuôn mặt của cô có những đường nét giống với Angelina Jolie. Một người đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy việc Tabar sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh từ những chi tiết trong một bức ảnh cô đăng tải.

Tuy nhiên, đứng trước những chỉ trích từ cộng đồng mạng, thiếu nữ này lại cho rằng đó là bở vì họ ghen tị với cô. Sahar tuyên bố cô là một fan bự của nữ chính bộ phim Tomb Rider và cô sẽ làm mọi thứ để trở thành bản sao của nữ minh tinh này.

Bi/MASK Online (theo The Sun)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm