Chuyện thú vị về mốt làm tóc 'thời xa vắng'

THỨ NĂM, 27/03/2014 13:00:00

Thật tuyệt khi chúng ta lội ngược dòng lịch sử, nhìn lại hình ảnh về một tiệm làm tóc ngày ấy với dòng người đang xếp hàng để được phục vụ không khác gì trong thời đại ngày nay.

Không chỉ để làm đẹp, việc đi đến và chờ đợi hàng giờ tại các tiệm làm tóc đã trở thành thú vui của phái đẹp. Trò chuyện, bàn tán,… họ có thể làm được cả tá việc, trong khi ấy, những chiếc lồng chụp khổng lồ đang làm việc hết công suất trên mái tóc của những người phụ nữ. 
 
Ngày nay, hình ảnh này không còn nữa nhờ sự bùng nổ của các công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại hơn. Bạn có thể ngồi nhà và tự uốn tóc cho mình mà không cần phải đến các salon. Mọi thứ được đơn giản hóa, dần dần, thói quen xếp hàng ở các tiệm salon trở nên phiền phức trong thời đại tên lửa này. Tuy nhiên, bây giờ nhìn lại, người ta vẫn thấy vui vui, nhơ nhớ và đôi khi bật cười về những “mảnh” ký ức xa xưa ấy.
 
 
 Cô gái tranh thủ đọc báo trong khi hấp tóc
 
 
Khi thời trang không phân biệt tuổi tác 
 
 
Trẻ em cũng đam mê làm đẹp như ai
 
 
Nhỏ thế này mà cũng đã biết làm điệu
 
 
Thú cưng cũng không ngoại lệ
 
 
Đàn ông cũng phải "tỉa tót" chứ!
 
 
 Vừa hấp tóc vừa làm nail... tiện lợi đôi đường
 
 
 Trong lúc chờ đợi, bạn có thể nhâm nhi một  tách cà phê...
 
 
hay tán gẫu với bạn bè 
 
  
 
 Làm tóc tập thể... vui biết mấy!
 
 
  
 
 
 
T.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm