Chia sẻ bí quyết trang điểm cho đôi mắt nâu

THỨ SÁU, 19/12/2014 07:00:00

Trang điểm cho đôi mắt là một phần quan trọng trong việc làm đẹp mỗi ngày của bạn.

Có nhiều cách làm đẹp cho đôi mắt nhưng ở bài viết này, Depplus xin chia sẻ với bạn cách trang điểm cho đôi mắt màu nâu. Có thể nói mắt nâu là màu mắt phổ biến nhất trong các màu mắt. Người có đôi mắt màu nâu thường mang lại cảm giác thân thiện, gần gủi với người đối diện. Vì thế nếu bạn đôi mắt màu nâu thì những chia sẻ này sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo để làm đẹp cho đôi mắt nâu ấm áp của mình thêm ấn tượng, lôi cuốn mọi ánh nhìn.
 
Những cách trang điểm cho đôi mắt nâu không quá khó để thực hiện và những tone màu được sử dụng cho đôi mắt màu nâu cũng thường là những màu sắc trầm chứ không phải là những tone màu sặc sỡ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm