Chia sẻ bí quyết trang điểm cho đôi mắt nâu

THỨ SÁU, 19/12/2014 07:00:00

Trang điểm cho đôi mắt là một phần quan trọng trong việc làm đẹp mỗi ngày của bạn.

Có nhiều cách làm đẹp cho đôi mắt nhưng ở bài viết này, Depplus xin chia sẻ với bạn cách trang điểm cho đôi mắt màu nâu. Có thể nói mắt nâu là màu mắt phổ biến nhất trong các màu mắt. Người có đôi mắt màu nâu thường mang lại cảm giác thân thiện, gần gủi với người đối diện. Vì thế nếu bạn đôi mắt màu nâu thì những chia sẻ này sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo để làm đẹp cho đôi mắt nâu ấm áp của mình thêm ấn tượng, lôi cuốn mọi ánh nhìn.
 
Những cách trang điểm cho đôi mắt nâu không quá khó để thực hiện và những tone màu được sử dụng cho đôi mắt màu nâu cũng thường là những màu sắc trầm chứ không phải là những tone màu sặc sỡ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm