Chia sẻ bí quyết khỏe đẹp của nữ hoàng ba lê Darcey Bussell

THỨ SÁU, 24/10/2014 14:00:00

Là một vũ công hàng đầu của Nhà hát Hoàng gia London, toàn bộ sự nghiệp của Darcey Bussell đều dành cho ba lê. Cô đã chia sẻ bí quyết làm đẹp, chăm sóc da và đôi chân ba lê của mình.

 

Sau 15 năm duy trì ngôi vị Nữ hoàng ba lê của nước Anh, Darcey Bussell đã tạm biệt sân khấu và sự nghiệp múa mà cô bắt đầu từ năm 5 tuổi, khiến khán giả vô cùng luyến tiếc. 

Sắc đẹp và vẻ duyên dáng của Busell đã giúp một phần đáng kể cho thành công của cô. Bức chân dung yêu kiều của cô được treo khắp nơi trong thành phố, bên ngoài các rạp hát. Những chia sẻ của cô về bí quyết làm đẹp sẽ giúp chúng ta hiểu hơn v ngưi vũ công tài năng này. 

Darcey Bussell nói rằng với cô việc quan trọng đ làm da đẹp mỗi ngày là tẩy da chết trưc khi trang đim. Da được làm sạch sẽ trông mềm mại và tươi sáng hơn. Phn má đưc cô dùng để làm nổi bật cho gương mt và đôi mt đưc chú ý trang đim đ trông to hơn. Đặc biệt cô không bao giờ dùng chì kẻ đến đuôi mắt.

Vì tính chất của công việc đòi hỏi hoạt động nhiều nên Darcey Bussell phải ăn những thực phẩm lành mạnh đ có năng lượng hoạt động suốt cả ngày. Múa khiến cô không ngừng di chuyển và đt cháy năng lưng nên vũ công như Darcey Bussell phải có sức khỏe tốt.  

Khi đã ở độ tuổi 40, với làn da luôn thay đổi, Darcey Bussell đã có một chế đ chăm sóc cho làn da của mình để vẫn có làn da khỏe mạnh. Vì thế mỗi tối trưc khi đi ngủ, cô làm sạch da và massage bằng Sanctuary Spa Therapist’s Secret Facial Oil, một sản phẩm mà cô làm đại sứ thương hiệu. Tinh dầu này giúp làm ẩm khiến vào ngày hôm sau làn da cô rạng rỡ. 

Darcey Bussell cũng sử dụng một loại mặt nạ Sanctuary Spa 5 Minute Thermal Detox Mask, một tuần một lần và dành thời gian đắp mặt nạ để nghỉ ngơi hoàn toàn. Thỉnh thoảng một tháng vài lần cô đến spa tại Covent Garden.

Từ khi rời sân khấu cô chỉ trang điểm vào buổi tối đ da được nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian đ chăm sóc da thật tốt. Hàng ngày, Covent Garden luyện tập Zumba và Pilates hoặc dắt chó đi dạo mỗi ngày.

Phần cuối cùng trong bí quyết làm đẹp không thể không nhắc đến  của Covent Garden là bí quyết bảo vệ cho đôi chân. Theo Covent Garden, hàng tối sau khi trở về từ sàn diễn, cô đều ngâm chân trong bồn tắm với muối Epsom đ thư giãn và giảm sưng.  

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm