Chia sẻ bí quyết giảm cân của phụ nữ trên khắp thế giới

THỨ SÁU, 12/12/2014 07:00:00

Giảm cân là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm.

Nếu bạn đang cố gắng để giảm một vài cân thì hãy thử thực hiện một số lời khuyên giảm cân từ rất nhiều phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới. Thay vì áp dụng một chế độ ăn có hàm lượng calo thấp như cách bạn vẫn làm, mẹo giảm cân được tổng kết từ khắp nơi trên thế giới không chỉ giúp bạn giảm cân nặng mà còn mang đến cho bạn cách cung cấp dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn.
 
Một trong những chia sẻ được yêu thích nhất là lời khuyên đến từ phụ nữ Pháp. Họ chỉ ăn ít hoặc vừa đủ những thức ăn mà họ yêu thích để thỏa mãn cơn thèm ăn thay vì ăn hết hoặc ăn đến no thì thôi. Điều này có nghĩa là họ hiểu được ảnh hưởng của thức ăn đến cân nặng và tự đặt ra giới hạn trong ăn uống của mình.
 
 
Chia sẻ của phụ nữ trên khắp thế giới về việc họ nhận được chất béo từ thực phẩm như quả bơ, sữa chua, các loại hạt, dầu ô liu, cá, socola đen và dầu dừa mà không cần lo lắng về việc có bao nhiêu calo trong những thực phẩm đó. Các chất béo lành mạnh giúp chuyển sự trao đổi chất của bạn thành bộ máy đốt cháy chất béo. 
 
Hầu hết phụ nữ trên thế giới đều nói rằng họ ăn nhiều thực phẩm được trồng từ đất như các loại rau xanh, hoa quả. Những thực phẩm này có thể thay thế và lấp đầy khoảng trống của những thực phẩm từ động vật. Vì thế bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả khi bạn có thể.
 
 
Cho dù công việc hàng ngày của bạn đều diễn ra bên ngoài như ở nhà máy, trang trại hay ở trong thành phố thì theo chia sẻ của phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới bạn vẫn nên dành thời gian 1 giờ đi bộ mỗi ngày. 
 
 
Chia sẻ của nhiều phụ nữ từ khắp nơi cũng khuyên bạn không nên ăn thực phẩm đóng hộp hay thực phẩm ăn nhanh vì những thực phẩm này thường làm bạn đói và khiến cân nặng của bạn dễ tăng.
 
 
Cách ăn uống cũng là một thể hiện văn hóa. Điều đó được phụ nữ Mỹ thực hiện rất tốt. Điều đó có nghĩa là khi bạn ăn uống với những người khác, bạn không thể chỉ tập trung ăn uống cho mình mà còn phải chú ý đến những người xung quanh bạn. Việc giao lưu với những người xung quanh sẽ giúp bạn ăn chậm, dừng ăn khi bạn no và sẽ không ăn cố.
 
 
Theo chia sẻ của nhiều phụ nữ, bạn nên ăn những thực phẩm nhiều màu sắc như ăn nhiều trái cây và rau quả màu đỏ, xanh lá cây, vàng, tím, trắng, cam và màu hồng. Ăn các loại ngũ cốc có màu tối như gạo nâu, hạt quinoa đỏ… Những thực phẩm này sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể và có thể giúp bạn giảm cân.
 
 
 
Nguồn: allwomenstalk 
 
Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm