Cách chuẩn nhất để sử dụng mi giả

THỨ HAI, 25/08/2014 10:00:00

Lông mi giả là 1 trong những điều tuyệt vời nhất trong số những vật dụng hỗ trợ makeup. Nó ngay lập tức đem lại thần thái cho đôi mắt. Thế nhưng để sử dụng nó đúng cách cũng gây khó khăn cho không ít chị em. Làm thế nào để đeo chúng lên mà vẫn trông thật tự nhiên? Hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1
 
Mọi người vẫn thường hay làm theo thứ tự sau: bôi keo, gắn mi, kẹp mi, chải mascara. Thứ tự đó chỉ dễ dàng khi bạn đã quá chuyên nghiệp với việc sử dụng mi giả. Đối với những người mới bắt đầu, việc này sẽ đem lại không ít khó khăn. Để đơn giản hơn, đầu tiên bạn nên chải mascara trước. Sau đó chờ 1 lát cho khô rồi mới bắt đầu gắn mi giả.
 
Chuốt mascara trước khi gắn mi giả 
 
Bước 2
 
Đối với cặp mi giả bạn đang có, hãy đừng ngần ngại mà chia nhỏ chúng ra thành từng đoạn ngắn (chỉ khoảng 3mm).Điều này nghe có vẻ khó khăn, nhưng thực tế nó lại dễ hơn bạn tưởng rất nhiều.
Sau đó, lấy 1 chút keo dán mi ra mu bàn tay. Dùng nhíp lấy từng đoạn mi giả và nhúng vào keo.
 
 Bôi keo lên tay
 
Bước 3
 
Đây là bước khó khăn nhất: gắn mi giả lên viền mắt của bạn. Bạn nên sử dụng nhíp vì nó giúp bạn gắn chính xác từng đoạn nhỏ mà không sợ bị chệch tay.
Bắt đầu với phần giữa của viền mắt, sau đó hướng ra phía ngoài. Hãy chú ý gắn mi theo chiều mọc của lông mi thật (hướng ra ngoài hoặc hướng lên trên) để trông tự nhiên nhất.
 
 Dùng nhíp để gắn từng phần
 
Bước 4
 
Nếu muốn thay đổi phong cách tự nhiên sang ấn tượng, bạn có thể gắn chồng thêm mi giả vào phía đuôi mắt. Bởi vì bạn đã cắt mi giả thành từng đoạn nhỏ, nên việc điều chỉnh sẽ dê dàng hơn rất nhiều. Nếu chưa vừa ý, bạn có thể tháo ra và gắn lại mà không sợ ảnh hưởng tới những phần mi khác.
 
 Gắn thêm vào phần nào bạn muốn
 
Bước 5
 
Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện. Khi đã chỉnh sửa 1 cách vừa ý, bạn có thể chải thêm 1 lớp mascara nữa nếu cần thiết.
 
 Chỉnh sửa lại sao cho thật tự nhiên
 
 Và hoàn thiện!
 
Robin (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm