Cách chuẩn nhất để sử dụng mi giả

THỨ HAI, 25/08/2014 10:00:00

Lông mi giả là 1 trong những điều tuyệt vời nhất trong số những vật dụng hỗ trợ makeup. Nó ngay lập tức đem lại thần thái cho đôi mắt. Thế nhưng để sử dụng nó đúng cách cũng gây khó khăn cho không ít chị em. Làm thế nào để đeo chúng lên mà vẫn trông thật tự nhiên? Hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1
 
Mọi người vẫn thường hay làm theo thứ tự sau: bôi keo, gắn mi, kẹp mi, chải mascara. Thứ tự đó chỉ dễ dàng khi bạn đã quá chuyên nghiệp với việc sử dụng mi giả. Đối với những người mới bắt đầu, việc này sẽ đem lại không ít khó khăn. Để đơn giản hơn, đầu tiên bạn nên chải mascara trước. Sau đó chờ 1 lát cho khô rồi mới bắt đầu gắn mi giả.
 
Chuốt mascara trước khi gắn mi giả 
 
Bước 2
 
Đối với cặp mi giả bạn đang có, hãy đừng ngần ngại mà chia nhỏ chúng ra thành từng đoạn ngắn (chỉ khoảng 3mm).Điều này nghe có vẻ khó khăn, nhưng thực tế nó lại dễ hơn bạn tưởng rất nhiều.
Sau đó, lấy 1 chút keo dán mi ra mu bàn tay. Dùng nhíp lấy từng đoạn mi giả và nhúng vào keo.
 
 Bôi keo lên tay
 
Bước 3
 
Đây là bước khó khăn nhất: gắn mi giả lên viền mắt của bạn. Bạn nên sử dụng nhíp vì nó giúp bạn gắn chính xác từng đoạn nhỏ mà không sợ bị chệch tay.
Bắt đầu với phần giữa của viền mắt, sau đó hướng ra phía ngoài. Hãy chú ý gắn mi theo chiều mọc của lông mi thật (hướng ra ngoài hoặc hướng lên trên) để trông tự nhiên nhất.
 
 Dùng nhíp để gắn từng phần
 
Bước 4
 
Nếu muốn thay đổi phong cách tự nhiên sang ấn tượng, bạn có thể gắn chồng thêm mi giả vào phía đuôi mắt. Bởi vì bạn đã cắt mi giả thành từng đoạn nhỏ, nên việc điều chỉnh sẽ dê dàng hơn rất nhiều. Nếu chưa vừa ý, bạn có thể tháo ra và gắn lại mà không sợ ảnh hưởng tới những phần mi khác.
 
 Gắn thêm vào phần nào bạn muốn
 
Bước 5
 
Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện. Khi đã chỉnh sửa 1 cách vừa ý, bạn có thể chải thêm 1 lớp mascara nữa nếu cần thiết.
 
 Chỉnh sửa lại sao cho thật tự nhiên
 
 Và hoàn thiện!
 
Robin (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm