Bí quyết trang điểm cho bà mẹ bận rộn

THỨ HAI, 29/09/2014 07:00:00

Có con là niềm hạnh phúc của bất cứ bà mẹ nào nhưng chính điều đó cũng cuốn bà mẹ đi khiến họ không chú ý đến nhan sắc của mình mỗi khi ra phố.

Bạn có thể không sắp xếp được thời gian để dành cho nhan sắc của mình hoặc đơn giản bạn nghĩ đối với bạn đứa con quan trọng hơn vẻ bên ngoài của mình. Nhưng có một cách sẽ giúp bạn quan tâm đến vẻ ngoài của mình mà không làm giảm bớt đi thời gian bạn dành cho con yêu của bạn. 

Bạn nên giữ thói quen mua sản phẩm mĩ phẩm mới cho mình. Dù bận đến mấy bạn cũng nên có bên mình mĩ phẩm để khi cần bạn có thể có để dùng ngay. Đó có th đơn giản là mascara, bút kẻ mắt, phấn má hay một thỏi son bạn yêu thích…

 

Để có thể trang điểm mà không ảnh hưng đến những việc bạn phải làm vào mỗi sáng với con nhỏ như v sinh cho con, cho con ăn sáng, đưa con đến lớp… bạn nên thức dậy sớm hơn 10 phút. Điều này có thể khó với bạn khi đêm qua đứa trẻ quấy khóc nhưng hãy nghĩ đến việc bạn có thể trang điểm mà không cần vội vàng và cảm thấy tự tin, xinh đp hơn khi đến cơ quan.

Bạn nhớ nguyên tắc LMGC (liner, mascara, gloss, concealer) tức là bút kẻ mắt, mascara, son bóng và kem che khuyết điểm. Kem che khuyết điểm giúp bạn che đi các vết nám hay đen trên da, bút kẻ mắt và mascara làm đôi mt đp, long lanh hơn, son bóng giúp môi bạn không bị khô và tươi thắm. Chỉ cẩn nhớ nguyên tắc này bạn sẽ sẵn sàng đến cơ quan hoặc ra phố mà không ai có thể biết bạn đang bận rộn với một đứa trẻ. 

Nếu bạn mất ngủ hoặc không ngủ đủ mà bạn lại phải tham gia một cuộc họp, làm sao để có khuôn mặt của một ngưi được ngủ đủ giấc. Bạn chỉ cần dành 5 phút để rửa mặt, làm ẩm khuôn mặt và thoa chút kem dưỡng ẩm màu, kem BB hoặc phấn nền. Sau đó phủ lên chút phấn hồng lên gò má và vùng dưới mắt, bạn sẽ có khuôn mặt tươi tắn của người vừa thức dậy sau giấc ngủ 8 tiếng.

 

Để tất cả những bưc trên được thực hiện trôi chảy bạn nên để mĩ phẩm của bạn vào túi đựng mĩ phẩm. Điu đó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ bạn cần và khi có túi mĩ phẩm bên cạnh, bạn cũng có thể dùng nó ở bất cứ đâu như trên xe buýt, ở công ty, thậm chí ngay cả ở bên bàn ăn sáng.

 

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm