Bí quyết duy trì mùi thơm cơ thể

THỨ NĂM, 11/12/2014 11:30:00

 Bạn đang lo lắng vì mùi mồ hôi hay những ảnh hưởng của thời tiết ẩm ướt khiến mùi thơm trên cơ thể bạn không duy trì được cả ngày?

 Bạn sử dụng nước hoa hay sản phẩm khử mùi để cơ thể bạn có thể thơm tho cả ngày. Nhưng những mùi thơm ấy có thể sẽ bị bay hoặc giảm đi trong một ngày làm việc dài. Làm thế nào để vẫn hoàn thành tốt công việc mà mùi thơm cơ thể lưu giữ được cả ngày không lo mùi mồ hôi hay mùi môi trường nơi bạn lam việc có thể ảnh hưởng đến bạn. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn giữ được mùi thơm cho cơ thể cả ngày.

Trong số những sản phẩm có mùi thơm, sử dụng gel tắm có mùi thơm là cách dễ nhất bạn có thể lựa chọn để giữ mùi thơm cho cơ thể. Bạn nên chọn loại có hương thơm nhẹ nhàng không quá mạnh, có thể lưu giữ lâu. Nếu bạn tắm vào buổi sang trước khi đi làm, mùi hương của gel tắm sẽ bám vào da bạn để lại mùi hương tinh tế cả ngày.
 
 
Nhiều người có thói quen sử dụng sản phẩm khử mùi ngay sau khi vừa tắm xong. Nhưng việc đó sẽ không phát huy tác dụng của chất khử mùi vì lúc bạn vừa tắm xong trên cơ thể vẫn đang lưu giữ mùi thơm của sản phẩm bạn dùng khi tắm. Vì thế bạn nên sử dụng chất khử mùi sau đó vài tiếng khi cơ thể bắt đầu có mồ hôi thì chất khử mùi sẽ phát huy tác dụng.
 

Bạn có biết những bé sơ sinh có một mùi thơm đặc biệt không? Bạn có thể để sẵn một cái khăn của bé sơ sinh trong túi để lau đi mồ hôi.  Bạn sẽ thấy mất đi mùi khó chịu và có cảm giác dễ chịu như em bé.
 

Ý tưởng giữ một túi thơm bên mình cũng là một việc bạn nên thử. Bạn có thể để vào đó một lọ nước hoa nhỏ hay một chất khử mùi hoặc cũng có thể là một vài chiếc kẹo cao su mùi hoa quả, bạc hà. Túi thơm sẽ luôn tỏa mùi thơm giúp bạn có mùi thơm cả ngày.
 
 
Nếu bạn không dùng nước hoa thì có thể dùng cách vò nát vài cánh hoa của lọ hoa bạn cắm trong nhà, rồi để chúng vào áo ngực. Điều này có thể khiến bạn lạ lẫm nhưng cách này sẽ khiến cơ thể bạn có mùi hương cả ngày với mùi thơm của hoa tươi.
 
 
Bạn cũng có thể chọn cách sử dụng kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ. Việc này vừa giúp cho da bạn hấp thụ được kem dưỡng ẩm qua đêm và khi bạn thức dậy cơ thể bạn sẽ có mùi thơm tuyệt vời mà không cần sử dụng đến nước hoa.
 
 
Cuối cùng nếu tóc bạn có thể dùng được các loại dầu dưỡng tóc thì việc dùng dầu dưỡng cho tóc vừa giúp dưỡng ẩm và làm tóc bạn bóng mượt. Dầu dưỡng tóc cũng có thể tỏa ra mùi thơm khiến bạn có thể tự tin làm việc cả ngày.
 
 
 
ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm