Bí quyết để giữ da tay mềm mại

THỨ NĂM, 27/11/2014 11:30:00

Da tay cũng cần được chăm sóc kĩ như những phần da khác trên cơ thể.

Tình trạng của da sẽ phản ánh cách bạn chăm sóc da thế nào? Với phần da ở tay cũng vậy. Đây là phần da mỏng cần đưc quan tâm chăm sóc nhiu hơn những phần da khác trên cơ thể vì qua da tay, bạn có thể đoán tuổi thực của một người. Những lời khuyên dưi đây sẽ giúp bạn chăm sóc da tay đúng cách như cách bn chăm sóc những phần da khác trên cơ thể của mình.

Cũng giống như phần da mặt, da tay cũng chịu những tác hại của ánh mặt trời và môi trường trừ những lúc bạn đeo găng để bảo vệ đôi tay vào mùa đông. Nhưng so với các phần da khác trên cơ thể, da tay không nhận được sự chăm sóc thường xuyên bằng kem dưỡng ẩm hay kem chống nắng hay việc bạn thường xuyên rửa tay đã làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da, do đó da tay của bạn có thể bị mất đi chất béo. Vì thế bạn nên chăm sóc bng kem dưng để da tay không bị khô cứng.

Tay của bạn tiếp xúc với ảnh mặt trời thường xuyên nhất là lúc bạn lái xe trên đường. Việc sử dụng kem chống nắng có SPF cao cho phần da trên mu bàn tay giống như những phần da khác trên cơ th thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt là điều bạn nên làm để giữ cho da tay khỏi những tác hại của ánh mặt trời.

Bạn nên chọn những chất tẩy rửa nhẹ nhàng để rửa tay, giúp da tay không bị quá khô. Tốt nhất là sử dụng găng tay khi rửa bát hay khi bạn tắm cho vật nuôi của mình…đồng thời cũng tránh cho da tay bị khô bởi nước nóng.

Bạn cũng nên chú ý chăm sóc móng tay thường xuyên bằng việc cắt ngắn móng tay và sử dụng một loại kem dưỡng ẩm cho móng tay. Việc này sẽ giúp móng tay bạn khỏe mạnh và làm mờ đi những khuyết điểm trên bề mặt móng tay, góp phần làm đp cho đôi tay.

Đ kem dưỡng ẩm bạn dùng cho da tay phát huy tác dụng, bạn nên dành thời gian xoa bóp kem dưỡng ẩm đ nó được thấm sau và tay bạn vẫn còn ẩm ngay cả sau khi bạn rửa tay. Bạn cũng có thể đeo găng tay c đêm sau khi dùng kem dưỡng ẩm và khi thức dậy bạn sẽ có một bàn tay với da tay mềm mại.

 

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm