Bí quyết cho mái tóc highlights tuyệt đẹp của sao Hollywood

THỨ BẢY, 20/09/2014 07:00:00

Các nữ minh tinh của kinh đô điện ảnh Hollywood không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng và sắc đẹp của mình mà còn cuốn hút người hâm mộ bởi phong cách thời trang thanh lịch và mái tóc luôn được chăm sóc kĩ càng bởi các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng.

Micheal Canale, chuyên gia tóc của Jennifer Aniston, nữ diễn viên xinh đẹp của Friends đã miêu tả về mái tóc của cô: mái tóc màu caramen vàng hoe với highlights nổi bật màu cát cháy và chủ yếu là màu be rất phù hợp với màu mắt của Jen và làm cho khuôn mặt xinh đẹp của cô càng quyến rũ.

Để làm nổi bật cho mái tóc của Kate Beckinsale, chuyên gia làm tóc của cô là Tracey Cunningham nói đối với mái tóc màu này thì highlights vàng là sự lựa chọn tối ưu nhất, khiến cho mái tóc nâu nhạt đã đẹp càng thêm cuốn hút. 

Đ đt điểm nhấn cho mái tóc màu nâu vàng của Jennifer Lopez, chuyên gia tóc Cunningham đã sử dụng nưc bóng màu kem Ailen để phủ lên mái tóc của cô làm nổi bật mái tóc cùng với highlights vàng, khiến khuôn mặt Jennifer Lopez luôn tỏa sáng.

 

Highlights trên mái tóc của Gabrielle Union không bắt đầu từ đnh đầu, theo nhà tạo mẫu tóc Rodney Cutler, vẻ đẹp của nó được nhìn thấy bởi highlights màu caramen ở phía dưới của mái tóc.  

Mái tóc màu nâu hạt dẻ của Jessica Alba được làm sáng hơn với highlights màu đỏ. Với màu tóc này thì bất cứ màu sắc nào cũng thích hợp để nữ diên viên chính của Dark Angel  lựa chọn.

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm