Bật mí 'vị trợ lý cuối cùng' của cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017

THỨ BA, 22/08/2017 11:00:00

 Với kinh nghiệm 4 năm trong nghề cùng những trải nghiệm đáng nhớ tại cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016, chuyên gia trang điểm Nhật Quang là cái tên cuối cùng góp mặt trong hàng ngũ trợ lý của cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ V – 2017.

 

-Nhật Quang hãy chia sẻ đôi nét về con đường đến với nghề make-up của mình?
 
Mình vốn xuất thân là sinh viên chuyên ngành Kiến trúc công trình, Khoa Kiến Trúc, Trường Đại học Văn Lang. Không phải là “con nhà nòi” về make-up nhưng từ khi còn là sinh viên năm 3 đại học, Quang đã ý thức được đam mê của mình là làm đẹp, là make-up. Vì vậy, mình đã kịp chuyển hướng sang học make-up dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trang điểm Huỳnh Thiện, đồng thời Quang cũng tự tìm tòi và nghiên cứu những cách trang điểm mới song song với học tập tại trường đại học. Học make-up được vài tháng, Quang đã nhận được show, ngày đó cảm giác kiếm tiền bằng chính đam mê của mình nó hạnh phúc lắm. Nhưng Quang thiết nghĩ trong đầu “Nếu chỉ đi make-up mãi thì như thế này thì bao giờ mới có thể khẳng định được tên tuổi trong nghề?”. Mình bắt đầu tìm kiếm các cuộc thi về trang điểm và Cây Cọ Vàng là 1 trong số hiếm các cuộc thi khai thác về trang điểm nên mình không ngại ngần đăng ký luôn.
 
 
 
-Anh đã gặt hái được những gì từ cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016?
 
Tại Cây Cọ Vàng 2016, lần đầu tiên Quang được tiếp xúc và làm việc với những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam như: Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, chuyên gia trang điểm Bảo Bảo và đặc biệt là người thầy của Quang tại Cây Cọ Vàng 2016 – chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa. Quang được làm việc với những bạn mẫu nổi tiếng, được tiếp thu những kiến thức make-up mà mình chưa từng biết, được tranh tài với những bạn nghề mà hiện tại họ còn là bạn thân trong cuộc sống của Quang và rất nhiều cơ hội việc làm khác mà mình thật sự phải cảm ơn Cây Cọ Vàng.
 
 
 
-Được biết tại Cây Cọ Vàng 2016, Nhật Quang phải dừng chân khá sớm, không phải quán quân hay á quân thậm chí còn không ghi tên mình vào chung kết. Vậy Quang có cảm thấy mình yếu thế hơn những vị trợ lý khác?
 
Đúng. Tại Cây Cọ Vàng 2016 Quang không được lọt vào chung kết, nhưng sự tiếp thu kinh nghiệm làm nghề từ Cây Cọ Vàng biểu hiện qua những thành công hiện tại của Quang thì Quang dám tự tin khẳng định: “Nhật Quang xứng đáng là trợ lý Cây Cọ Vàng 2017”. Hiện tại Quang đang giảng dạy về make-up tại Nhà văn hóa phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh việc giảng dạy thì mật độ chạy show của Quang dày đặc và không thua kém gì những vị trợ lý khác. Hiện tại, Quang có mở 2 studio áo cưới ở Bình Thạnh và nhận dạy học viên tại studio. Vì vậy, Quang hoàn toàn tự tin mình sẽ làm tốt và hỗ trợ hết mình cho các thí sinh ở cương vị trợ lý của Cây Cọ Vàng 2017.
 
 
 
-Theo Quang, câu chuyện giải thưởng có phải là yếu tố quyết định đến thành công của thí sinh sau cuộc thi không?
 
Đi thi bên cạnh việc học hỏi, mở rộng mối quan hệ thì hầu hết các thí sinh ít nhiều đều mang trong mình khao khát chiến thắng. Đạt thành tích cao trong cuộc thi là đòn bẩy đưa các bạn đến thành công, đó là điều kiện thuận lợi hơn những thí sinh khác. Tuy nhiên, theo Quang thì giải thưởng cao không hẳn là yếu tố quyết định đến thành công của các bạn sau cuộc thi. Quang dám tự tin lấy mình làm ví dụ, Quang không đạt giải cao nhưng Quang vẫn thành công, không kém cạnh gì những “ngôi sao” của Cây Cọ Vàng cùng mùa.
 
 
 
-Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017 sắp khởi tranh, vậy anh có điều gì muốn gửi gắm đến các bạn thí sinh?
 
Một mùa Cây Cọ Vàng nữa lại đến, tình bạn xen lẫn sự cạnh tranh sắp diễn ra. Quang chúc các bạn thí sinh sẽ chuẩn bị thật tốt cả về sức khỏe, kỹ năng và tinh thần để chiến đấu hết mình với cuộc thi. Cuộc thi nào cũng vậy, chắc chắn sẽ có người thắng, người thua. Quang hy vọng, nếu không thể đi đến chung kết các bạn cũng đừng nản lòng bởi những bài học từ cuộc thi, những tình bạn, mối quan hệ các bạn có được từ Cây Cọ Vàng sẽ là kỷ niệm không thể nào quên. Đặc biệt, những điều Cây Cọ Vàng mang lại cho các bạn sau cuộc thi chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.
 
 
 
 
Hy vọng những chia sẻ từ Trợ lý – chuyên gia trang điểm Nhật Quang sẽ là động lực tinh thần để các bạn thí sinh vững tin thi đấu hết mình trong mùa thứ V của Cây Cọ Vàng.
 
PV (Mask)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm