7 tuýp kem chống nắng tuyệt vời cho làn da nhạy cảm

THỨ TƯ, 30/08/2017 14:01:00

7 tuýp kem chống nắng với thành phần dịu nhẹ phù hợp cho những cô nàng có làn da nhạy cảm.

1. Supergoop! Skin Soothing Mineral Sunscreen with Olive Polyphenols SPF 40, $28 - Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt với nếu bạn hoạt động ngoài trời trong thời gian dài. Kem chống nắng này khá tệp màu da như một lớp trang điểm nhẹ, không để lại phấn trắng.

2. Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 30, $12 - Kem chống nắng này có chứa 100% kẽm oxit, không gây dị ứng da và có khả năng chống nước lên đến 80 phút mà không cần bôi lại.

3. Goddess Garden Sport Natural Sunscreen, $13 - Kem chống nắng này lý tưởng với những nàng hoạt động ngoài trời. Sản phẩm kết hợp kẽm oxit và titanium dioxide, kết cấu bề mặt chặt chẽ, tạo lớp màng bảo vệ da ngay cả khi bạn đổ mồ hôi. 

4. Mad Hippie Facial SPF, $25 - Kem chống nắng này hoàn toàn không chứa hóa chất. Sản phẩm kết hợp kẽm oxit với các loại dầu giàu chất chống oxy hoa như hạt quả mâm xôi đỏ và bơ.

5. Babyganics Mineral-Based Baby Sunscreen Lotion, SPF 50, $10 - Nước thơm chống nắng này không chỉ phù hợp với trẻ em mà nó còn là lựa chọn tuyệt vời với những người có làn da nhạy cảm. 

6. Promise Organic Baby SPF 30 Sunscreen Baby Lotion, $13 - Sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời của kẽm oxit, bơ hạt mỡ và tinh dầu. Kem chống nắng này có thể dùng cho vùng mặt và toàn bộ cơ thể.

7. Drunk Elephant Umbra Tinte Physical Daily Defense Broad Spectrum Sunscreen SPF 30, $36 - Sản phẩm này sản xuất bằng kẽm oxit 20% để bảo vệ da và chống lại các tác hại của ánh nắng. Với tone màu tự nhiên, bạn có thể sử dụng nó dưới lớp trang điểm hoặc dùng nó như BB cream. 

Tom (Depplus.vn/Mask)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm