7 loại nước hoa tuyệt vời bạn nên có trong kỳ nghỉ cuối năm

CHỦ NHẬT, 30/11/2014 07:00:00

Nước hoa là một sản phẩm giúp cho việc làm đẹp của bạn gái trở nên hoàn thiện hơn.

Có nhiều loại nước hoa trên thị trưng để bạn có thể lựa chọn cho mình. Có nhiều người lựa chọn nước hoa vì mùi thơm, có người chọn nưc hoa theo thương hiệu hay vì bao bì của sản phẩm. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại nước hoa nào cho mình thì những gợi ý dưi đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
1. Balenciaga Eau de Parfum Spray 

Chai thủy tinh búa tuyệt đp này được lấy cảm hứng từ các ốp lát bằng đá cẩm thạch có mùi thơm của lá cây và rừng thật sự hoàn hảo.

2. Dolce & Gabbana Dolce

 Sản phẩm này có mùi hương là hỗn hợp mềm mại của thủy tiên trắng, lily nước trắng, đu đủ hoa, lá và dầu hoa cam với mùi của gỗ đàn hương.

 

3. Jimmy Choo Stars

 Lấy cảm hứng từ Star Collection, nước hoa phiên bản giới hạn này có đ tương phản rất giống với kiểu chữ đm và đẹp. Với sự pha trộn của cam ngọt, quả lê, hổ phong lan và gỗ đàn hương, 

 

4. Hermes Jour d'Hermès Absolu 

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vườn trong một cái chai, đây là lựa chọn của bạn. Hương thơm của mơ hoa, cây sơn và hoa nhài Sambac.  

5. Victor & Rolf Flowerbomb

Oriental và hoa đến với nhau trong hương thơm nữ tính của sản phẩm này. 

 

6. Kate Spade New York Live Colorfully Eau De Parfum

Mùi hương mang tính biu tượng của thương hiệu có thể không thay đi, nhưng nó có th được tìm thấy trong phiên bản vui tươi của bao bò đầy sao này, hoàn hảo cho những người yêu Kate Spade.

 

7. Vera Wang Forever Vera

ớc hoa hồng nữ tính được đặt trong một chai pha lê mang lại mùi hương hoàn hảo mỗi ngày cho bạn.

 
 
 

Vianh (Depplus,vn/MASK) 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm