7 kiểu tóc khiến các cô dâu đều muốn thử

THỨ BA, 28/10/2014 10:00:00

Bất cứ bạn gái nào cũng muốn trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất của đời mình.

Ngoài việc chọn váy cưới, tìm chuyên gia trang điểm, việc chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt, trang phục cũng là điều rất quan trọng với các cô dâu.

Một kiểu tóc đẹp và phù hợp sẽ khiến cho bạn thực sự tự tin trong ngày trọng đại của đời mình. Để lễới của bạn thật hoàn hảo với cô dâu đẹp từ mái tóc, váy cưới, phụ kiện và hóa trang, bạn có thể tham khảo những kiểu tóc dành cho cô dâu dưi đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Đây là 7 kiểu tóc cô dâu tại Bridal Week ở New York được các nhà tạo mẫu tóc lựa chọn, sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự tin về vẻ đp đơn giản, đọc đáo và dễ dàng thực hiện.

Mái tóc buộc đôi nga, đơn gin nhưng rất nữ tính, dễ dàng để thực hiện và bảo trì.

Mái tóc lượn sóng là lựa chọn của nhiều bạn gái, với phần tóc phía trưc được chải thẳng, phần sau để sóng tự nhiên cho bạn một kiểu tóc tuyệt đẹp và ấn tượng.

Kiểu tóc kết hợp tết tóc và tóc sóng sẽ hợp với cô dâu cá tính muốn gây ấn tượng.

Tóc búi đơn giản kết hợp của vương miện ngọc trai tinh tế và hoa hồng khiến cô dâu trông rất lãng mạn.

Kiểu tóc này mang lại cái nhìn hoàn hảo cho cô dâu với mái tóc được chải ngược ra sau và đưc làm đẹp với vương miện tóc tuyệt đẹp.

Mái tóc sóng xoăn thả nhẹ nhàng được  cài thêm cặp tóc pha lê gắn hoa dọc theo chiều dài tóc khiến cô dâu thêm quyến rũ và nữ tính.

Bạn sẽ ngưi đi tiên phong khi lựa chọn kiểu tóc cổ đin, được trang trí với tấm mạng che mang lại vẻ quý phái cho bạn. 

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm