7 bước trang điểm mắt siêu đẹp đi dự tiệc

CHỦ NHẬT, 06/07/2014 07:00:00

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn – trang điểm mắt cũng là một trong những bước trang điểm khó nhất trên khuôn mặt. Bạn có thể thay đổi nhiều màu son nếu bạn muốn nhưng chọn được màu mắt hợp với mình lại không hề đơn giản.

Trang điểm màu mắt khói gợi cảm là lựa chọn lý tưởng của bạn khi đi dự tiệc – đây cũng là màu mắt thích hợp với hầu hết các hình dáng mắt. Đôi mắt màu khói gợi cảm luôn là xu hướng trang điểm được yêu thích từ nhiều thập kỷ nay. Đặc biệt màu khói sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật vào những bữa dạ tiệc lung linh.
 
Hãy áp dụng 7 bước sau cho đôi mắt đẹp lung linh khi đi dự tiệc nhé!
 
Bước 1: Kẻ viền mắt là bước nền tảng và quan trọng trong trang điểm mắt. Nó chặn các mảng trang điểm rơi vào mắt. Đối với những người mới trang điểm tốt nhất nên sử dụng bút kẻ viền mắt màu đen, nâu, xám. Và chỉ nên kẻ viền mắt trên, kẻ dọc theo viền mắt nhưng phần giữa thì đánh đậm hơn. Nếu bạn muốn dùng nhiều màu hơn thì chỉ nên sử dụng những màu như màu tím, xanh lá cây đậm, xanh da trời. Dưới đây là hướng dẫn bạn đánh màu mắt khói tím - xu hướng màu mới cho hè 2014 này.
 
 
Bước 2: Đánh bóng mắt. Dùng màu bạn yêu thích để đánh màu nền lên toàn bộ bóng mắt. Bóng mắt màu sáng đánh trước, sau đó sử dụng màu đậm hơn nhưng có cùng tông với màu da và màu tóc của bạn.
 

Bước 3: Đánh bóng mắt tối lên góc của mí mắt và thoa đều nhẹ vào phía trong cho đến khi trông màu chuyển tự nhiên từ sắc độ tối qua sáng. Ở đây ta dùng màu mắt nhũ tím để đánh phần mí mắt.
 
 
 
Dùng cọ để đánh một ít bóng mắt màu sáng ở phía mí dưới đi theo viền kẻ mắt.
 
Bước 4: Tán đều phần bóng mắt với tone màu tím
 

 
Bước 5: Dùng màu mắt ánh nhũ bạc phủ lên 2 phần 3 mí mắt
 
 
Bạn có thể dùng tay để tán màu mắt này
Bước 6: Đây là bước khá quan trọng vì cần phải tán đều màu mắt. 

Sau khi tán đều màu mắt bạn được màu mắt khói ánh tím tuyệt đẹp này
 
Bước 7: Cuối cùng là bạn uốn my cong và chải mascara giúp đôi mắt trông to, và quyến rũ hơn. Nếu bạn đã làm đôi mắt rất nổi bật rồi thì những phần khác trên khuôn mặt nên để tự nhiên hoặc để nude. 
 
 
Cuối cùng bạn đã hoàn thành việc trang điểm cho đôi mắt đẹp lung linh rồi
 
 
TT (Depplus.vn/ MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm