6 món đồ làm đẹp cho phụ nữ bận rộn

THỨ BẢY, 08/11/2014 07:00:00

Công việc ở cơ quan và việc chăm sóc con cái khiến bạn không có thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân.

Vậy bạn sẽ chăm sóc bản thân thế nào, mà vẫn hoàn thành tốt việc cơ quan và chăm sóc gia đình? 6 sản phẩm làm đẹp dưới đây có thể  là gợi ý tốt cho bạn chăm sóc bản thân vào mỗi sáng khi bạn tắm để bắt đầu ngày mới.

1. Gel tắm

Một thứ rất cần thiết cho phòng tắm là gel tắm, đặc biệt hợp với người không thích sử dụng xà phòng tắm. Với gel tắm bạn sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng của mùi hương mang lại và sẽ giúp tăng thêm hưng phấn cho ngày mới bắt đầu.

2. Kem dưỡng ẩm

Dù bận rộn đến đâu bạn cũng không nên quên dùng kem dưỡng ẩm cho làn da của mình. Vì thế bạn hãy để sẵn nó trong phòng tắm để có thể sử dụng ngay sau khi tắm mà không tốn mất quá nhiều thời gian của bạn.

3. Bàn chải tóc

Bàn chải tóc sẽ rất có lợi cho những lúc tóc bạn bị xấu không những thế nó còn tốt cho da đầu của bạn. Bàn chải tóc dễ dàng chải thẳng những chỗ bị rối hoặc giúp cho serum tóc mà bạn dùng để dưỡng tóc được thấm đều trên cả mái tóc.

4. Nước súc miệng

Bạn đã đánh răng rồi nhưng vẫn nên sử dụng nước súc miệng. Nước súc miệng sẽ mang lại cho bạn hơi thở thơm tho hơn so với kem đánh răng và bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

5. Son dưỡng môi

Son dưỡng môi sẽ mang lại cho đôi môi bạn hai tác dụng: dưỡng cho đôi môi bạn mềm và mang lại màu sắc cho đôi môi. Bạn có thể để son dưỡng môi ở trong nhà tắm, trong túi xách hay ngăn bàn làm việc. Vì son dưỡng môi sử dụng dễ dàng, không quá cầu kì như son thông thường nên bạn không mất quá nhiều thời gian cho nó.

6. Cắt móng tay

Với một cái cắt móng tay trong nhà tắm, bạn có thể cắt gọn móng tay của mình mà không gây tổn thương cho móng vì lúc này móng tay của bạn vẫn còn mềm sau khi được làm ướt lúc bạn tắm rửa. Với móng tay được cắt gọn gàng, bạn sẽ không lo bị vướng mắc vào sơ vải hay có thể gõ bàn phím thoải mái.

 

 

ChiChI (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm