6 hình thức giảm cân khốn khổ nhất thế giới

THỨ SÁU, 04/04/2014 14:00:00

Công cuộc giữ gìn vẻ đẹp của phụ nữ quả thật không hề dễ dàng…

 
1. Tiêm nước tiêu bà bầu
 
Cô Sheryl Paloni, trong nỗ lực giảm cân tuyệt vọng nhất, đã liều mình áp dụng phương pháp tiêm nước tiểu vào cơ thể. Loại nước tiểu “thần kỳ” này được lấy từ các bà bầu bởi người ta cho rằng hormone sản sinh trong quá trình mang thai có tác dụng tiêu giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể con người.
 
Kiên nhẫn với lý thuyết trên, Sheryl đã giảm được 21.5 kg sau năm tháng liên tục tiêm nước tiểu vào người.
 
 
2. "Sinh hoạt” 7 lần mỗi ngày
 
Năm 2011, Pauline Potter, 47 tuổi, trở thành người phụ nữ nặng cận nhất thế giới với tổng trọng lượng lên tới 350 kg. Gây khó khăn cho việc di chuyển và hoạt động, cân nặng trở thành vật cản giữa cô và người chồng cũ, anh Alex.
 
Chia tay năm 2008, sau đó, cả hai tái hôn sau khi cô nhận danh hiệu "béo nhất thế giới". Khi được hỏi về vấn đề giảm cân, Pauline chia sẻ rằng phương pháp duy nhất mà cô áp dụng là "lên giường" với chồng 7 lần mỗi ngày. Với tần suất đều như vậy, mỗi ngày cô Pauline có thể đốt cháy tới 10.000 calo.
 
 
3. Luồn ống thông dạ dày
 
Trong 10 ngày, bạn sẽ chỉ được ăn một lượng thức ăn rất nhỏ thông qua ống dẫn từ mũi đến dạ dày. Người sáng tạo chế độ này, tiến sĩ Oliver di Pietro hứa hẹn với các bệnh nhân của mình rằng họ có thể giảm cân thành công chỉ sau 10 ngày áp dụng. Lượng thức ăn được đưa vào bao gồm protein, chất béo, nước, và tất cả chỉ “nặng” khoảng 800 calo.
 
 
4. Bắn súng sơn
 
Người ta cho rằng bắn sung sơn là một phương pháp tiêu thụ hiệu quả lượng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Thông qua các phản xạ liên tiếp, khối lượng cơ bắp được gia tăng và chất béo phần nào được “giải tỏa” tại các chi của hệ vận động. Mỗi phiên bắn sẽ đốt cháy khoảng 800 - 1000 calo, chính vì vây, không có lý do gì mà người ta lại không tham gia môn thể thao đốt mỡ nhanh như vậy.
 
 
5. Vá lưỡi
 
Với hình thức này, người ta sẽ khâu một miếng ghép nhỏ (được làm từ polyethylene) lên phần đuôi lưỡi. Sự chắp trên sẽ tạo cảm giác đau đớn mỗi khi bạn ăn hay uống nước. Tiến sĩ Nikolas Chugay, người đề ra phương pháp này cho biết các cơn đau khi nhai và nuốt thức ăn sẽ giúp những người béo phì hạn chế được cảm giác đói bất chợt.
 
 
6. Sống ở nơi có độ cao 8.700m
 
Các nhà khoa học cho rằng khi ở trên độ cao hàng nghìn mét, bạn sẽ hạn chế được cảm giác đói và thèm ăn. Sau khi thử nghiệm, người ta nhận thấy rằng một người có thể giảm được ít nhất là 3 kg sau quá trình này. Tuy nhiên, khi về với cuộc sống thực tại, cân nặng của họ lại có xu hướng tăng trở lại.
 
 
T.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm