5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê hiện nay

CHỦ NHẬT, 21/05/2017 14:00:00

 Đây chính là 5 thỏi son được con gái Hàn đặc biệt yêu thích và liên tục khoe hình trên Instagram thời gian qua.

 
1. Giorgio Armani Lip Maestro Notorious (870.000 đồng)

Son kem Lip Maestro từ lâu đã là một trong những dòng son huyền thoại của Giorgio Armani. Tuy là son kem nhưng Lip Maestro lại không lì hoàn toàn, khô đét như phần lớn những láng giềng khác mà mịn mượt như bơ, nhận xét một cách chính xác nhất thì đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa son bóng và son lì. Chất son satin thiên lì của Lip Maestro giữ môi mềm cả ngày và vô cùng lâu trôi, ngay cả khi ăn uống xong vẫn lưu lại một lớp stain tươi tắn.

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 1.

Cách đây ít lâu, Giorgio Armani đã bổ sung thêm 6 màu son mới toanh cho dòng son kem Lip Maestro. Đây là 6 màu son limited và có tên gọi riêng là Lip Maestro Notorious. Ngay lập tức, Notorius đã trở thành cây son yêu thích hàng đầu của rất nhiều hot girl Hàn. Trong 6 màu son (chủ yếu là các gam hồng, đỏ, cam) thì màu 516 (hồng baby) và 301 (san hô) là được mua nhiều hơn cả.

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 2.

Lip Maestro Notorious màu 516

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 3.

Màu 516

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 4.

Màu 516

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 5.

Màu 516

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 6.

Màu 301

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 7.

Màu 301

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 8.

Màu 301

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 9.

Màu 301

2. Lancome Matte Shaker (500.000 đồng)

Tuy là một trong những "ông lớn" của làng mỹ phẩm nhưng Lancome lại khá chậm chân trong cuộc chơi son kem lì. Trong khi các thương hiệu khác đều đã ra son kem lì chán chê thì mãi đến đầu năm nay, nhà Lancome mới giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp phiên bản son kem lì của mình: Matte Shaker.

Tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng Matte Shaker vẫn kịp gây ấn tượng với hội chị em mê son phấn vì thiết kế bé xinh cực cute. Thêm một điểm đặc biệt nữa là thay vì dùng cọ doe foot tiêu chuẩn, Matte Shaker lại sở hữu cọ mút bầu bĩnh rất lạ mắt khiến cho việc tô son trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Con gái Hàn đang đặc biệt mê 2 màu son 270 Beige Vintage (hồng đất) và 272 Energy Peach (hồng cam).

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 10.
 
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 11.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 12.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 13.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 14.

Màu 270 Beige Vintage

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 15.

Màu 272 Energy Peach

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 16.

272 Energy Peach

3. Banila Co. Two Kisses Dual Tint (350.000 đồng)

Đừng nghĩ Banila Co. chỉ có mỗi gel tẩy trang Clean It Zero bởi ngoài dòng sản phẩm đình đám này, thương hiệu Hàn còn có một "nàng thơ" khác rất được con gái Hàn cưng chiều thời gian qua, đó chính là son tint 2 đầu Two Kisses Dual Tint.

Two Kisses Dual Tint có 2 đầu, một đầu là son tint, một đầu là son bóng. Bạn có thể đánh riêng từng đầu hoặc đánh cả 2 (son tint trước, son bóng sau) để có làn môi rực rỡ, bóng mướt nhưng vẫn lâu trôi. Màu "hot" nhất của dòng son này chính là Wake Up Coral.

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 17.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 18.

Màu Wake Up Coral

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 19.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 20.

Màu Wake Up Coral

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 21.

Màu Wake Up Coral

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 22.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 23.

4. Estee Lauder Pure Color Love (500.000 đồng)

Bấy lâu nay, Estee Lauder vốn chỉ mạnh về sản phẩm dưỡng da và kem nền chứ không mấy đình đám trong lãnh địa son môi. Tuy nhiên, từ đầu hè đến giờ, "son Estee Lauder" lại là từ khóa râm ran trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp nhờ dòng son mới toanh Pure Color Love.

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 24.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 25.

Ngoài bảng màu với tận 30 gam rực rỡ trải dài từ hồng, đỏ, cam cho đến nude, tím, v.v... điểm khiến Pure Color Love "đốn gục" trái tim các cô nàng chính là thiết kế siêu long lanh, sang chảnh mà vẫn trẻ trung với cây son bằng kim loại màu bạc và phần nắp trong suốt. Hay ho hơn nữa là hãng còn nhận khắc tên lên nắp miễn phí cho khách, nhờ đó mà nàng nào cũng có một cây son "độc nhất vô nhị".

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 26.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 27.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 28.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 29.

Những thỏi son Estee Lauder Pure Color Love được khắc tên riêng cực "độc".

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 30.

5. MAC màu Runway Hit (400.000 đồng)

Màu son Runway Hit thuộc dòng siêu lì (Retro Matte) của MAC đã ra mắt từ khá lâu nhưng thời gian qua lại được rất nhiều hot girl Hàn đồng loạt lăng xê. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi đây là màu san hô nude hoàn hảo cho mùa hè. Điểm trừ duy nhất của cây son này là chất son rất khô, rít, do đó đây sẽ không phải là lựa chọn lý tưởng nếu môi bạn bị khô nhiều.

 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 31.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 32.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 33.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 34.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 35.
 
5 thỏi son từ bình dân đến cao cấp được các hot girl Hàn tích cực lăng xê thời gian này mà bạn không thể không biết - Ảnh 36.
 
Alaia (Trí Thức Trẻ)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm