5 kiểu tóc đẹp cho đêm Giáng sinh

THỨ TƯ, 24/12/2014 07:00:00

Bạn đã chọn được mẫu nail đẹp và trang phục để tham dự bữa tiệc tối đêm Giáng sinh, vậy còn kiểu tóc thì sao?

5 kiểu tóc dành cho đêm Giáng sinh dưới đây rất dễ thực hiện với các thao tác đơn giản sẽ giúp bạn có một đêm Giáng sinh hoàn hảo.  

Nếu bạn muốn khoe ra đôi khuyên tai tuyệt đẹp co đếm Giáng sinh thì tóc buộc kiểu đuôi gà là lựa chọn thích hợp. Chỉ cần chia đều tóc sang hai bên rồi chải mượt hoặc bạn cũng có thể dùng dầu để tóc mềm mượt nếu tóc bạn khô. Rồi buộc tóc lại phía sau gáy là bạn đã có kiểu tóc gọn gang, đẹp để tham dự Giáng sinh.
 
 
Kiểu tóc với sóng tóc mềm mại thả dài xuống tự nhiên rất hợp với những người thích đơn giản. Bạn có thể sử dụng thêm kem làm mịn tóc nhưng nên tránh phần chân tóc để nhìn tự nhiên hơn.
 
 
Kiểu tóc búi thấp vừa gọn gang mà không làm mất đi vẻ nữ tính của bạn. Chỉ cần chải tóc mượt rồi búi lại sau gáy bạn đã có một kiểu tóc mới. Bạn cũng có thể sử dụng keo xịt tóc để giữ cho tóc cố định một chỗ, để tóc không bị rối hay những sợi tóc nhỏ bị rơi xuống.
 
 
Kiểu tóc Texture thả tự nhiên nhưng không lộn xộn với phần tóc hai bên mang tai được vén ra sau tai tạo ấn tượng với người đối diện.
 
 
Kiểu tóc với một phần tóc mái dược buộc lại phía sau hơi cổ điển nhưng  rất thú vị vì bạn có thể dùng nhiều kiểu để làm đẹp với phần tóc mái ấy như tết, xoắn nhẹ rồi cài cặp hoặc  đơn giản là buộc bằng chun.
 
 
 
ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm