5 kiểu tóc bạn nên thử cho mùa thu

THỨ BA, 30/09/2014 11:00:00

Thay đổi mái tóc không chỉ là cắt, nhuộm hay làm xoăn… mà chỉ đơn giản là bạn thay đổi bằng cách buộc hay chải nó như thế nào.

5 xu hướng tóc bạn nên thử trong mùa thu này không thực sự là kiểu tóc thời trang nhất nhưng lại là những cách bạn nên làm nhất với mái tóc dài của mình để mỗi ngày đều mang lại cho bạn cái nhìn mới từ ngưi đối diện.

Tóc búi kiểu diễn viên ba lê

Kiểu tóc này được tham khảo từ các diễn viên ba lê, mang đến cho bạn sự năng động ở bất cứ đâu. Thay vì kiểu búi cao trên đnh đu, hơi rối thì mùa này kiểu búi đã đưc thay đổi từ cao xuống thấp, được búi chặt ở vị trí sau gáy và được chải mưt hơn. Kiểu búi này đặc biệt hợp với những ai bận rộn. Bởi bạn có thể búi tóc ngay khi ở trong phòng tắm bước ra mà sau đó không cần phải búi lại. 

 

 

Tóc chải ngôi giữa

Nếu bạn vẫn nghĩ mái tóc chải ngôi giữa không hợp với bạn hay chỉ hợp với khuôn mặt trái xoan xinh đẹp thì bạn không phải lo lắng nữa. Bởi theo xu hướng của mùa thu này, mái tóc ngôi giữa không được chải chính giữa mà được chải lệch sang một chút khiến kiểu chải này có vẻ tự nhiên khong sắp đặt. Kiểu tóc này hợp với những người có mái tóc dài hoặc có mái tóc đng trưc dài hơn đằng sau.

 

  

Tóc tết

Kiểu tóc tết với bím tóc to không phải là lựa chọn cho mùa thu này. Mái tóc tết nhỏ với kiểu tế tóc hai bên của nữ sinh hay kiểu tết với bím tóc phía trưc mái là xu hướng của tóc tết mùa thu này. Nếu thích đơn giản, bạn chỉ cần tết tóc kiểu cổ điển với bím tóc nhỏ được tết từ mái hay thích thay đổi bạn có thể thử với kiểu tết tóc mái xương cá. Kiểu tóc này phù hợp với mọi nơi bạn sẽ đến.

 

 

Tóc chải bóng mượt

Mái tóc được chải bóng mượt ở phần mái khiến bạn nhìn sang trọng, quý phái hơn. Tóc chi bóng mượt trở lại xu hưng tóc mùa thu năm nay được chải bóng phía trước còn phần tóc phía sau vẫn để khô bình thường mà không dùng dầu bóng. Dầu bóng được chải từ mái tóc đến phần tóc gần mang tai mang đến cho bạn phong cách đc đáo, gây n tượng.

 

Tóc đuôi ngựa

Kiểu buộc tóc đuôi nga mùa thu này được buộc thấp với kiểu kết hợp xoắn tóc phức tạp hơn mt chút như hình chiếc cà vạt, khiến trông bạn cực kỳ phong cách. Sau khi tóc được xoắn và  đuôi tóc được quấn lại theo kiểu tóc đuôi nga thông thường bằng chun hoặc cặp là bạn đã sẵn sàng ra phố với mái tóc đuôi ngựa của mùa thu này.

 

 
 Vianh (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm