5 bước để sở hữu mái tóc như thiên thần của Victoria's secret

THỨ BẢY, 06/12/2014 07:00:00

  Hãy cùng Depplus khám phá bí mật của những mái tóc xoăn lượn sóng hoàn hảo trong show diễn nội y hoành tráng nhất hành tinh này! 


Bí mật đầu tiên nghe có vẻ hơi vô lí nhưng những thiên thần của Victoria's secret không làm sạch mái tóc một cách thông thường mà họ sử dụng dầu xả rồi mới dùng dầu gội cho mái tóc của mình. Việc này làm những chất dưỡng ẩm thấm sâu hơn vào tóc khiến mái tóc óng mượt đầy sức sống hơn bao giờ hết. Lúc này, tác dụng của dầu gội không chỉ là làm sạch phần dầu xả còn dư trên tóc mà nó còn khiến tóc tơi hơn làm mái tóc của họ luôn có vẻ dày mượt  và không bết dầu.
 
 
 
Tiếp theo, để có thể sở hữu 1 kiểu tóc xoăn mềm mại như những siêu mẫu này quả thực không hề phức tạp như nhiều người vận nghĩ.
 
  
 
Đầu tiên, bạn nên chải gọn mái tóc rồi chia đôi phần tóc của bạn ra. Sau đó, tiếp tục chia 2 phần tóc đó thành những lọn nhỏ rồi uốn xoăn chúng với máy trong vòng 2 phút cho mỗi lọn.
 
 
Với mỗi lọn tóc uốn xong, bạn hãy uốn chúng thành 1 vòng tròn rồi cố định bằng kẹp tăm trên đầu bạn. Cứ như vậy lần lượt thực hiện tương tự với những lọn tóc còn lại đến bao giờ bạn cố định hết tóc của mình thành 1 búi trên đầu thì thôi. Nếu bạn thấy quá khó khăn với việc cố định tóc bằng kẹp tăm, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những chiếc lô nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không cuốn lô quá chặt bới điều này sẽ gây tổn thương cho tóc nhất là khi bạn mới uốn tóc ở nhiệt độ cao.
 
 
 
Mỗi lưu ý nho nhỏ nhưng lại rất quan trọng đó là hướng xoăn của mái tóc. Nếu bạn muốn 1 mái tóc bồng bềnh sang chảnh y hệt những thiên thần kia, bạn nên uốn xoăn từ trong ra ngoài. Điều này sẽ khéo léo khoe được khuôn mặt bạn. Còn nếu bạn có 1 khuôn mặt tròn hoặc cằm vuông, bạn nên uốn tóc với chiều xoăn ngược lại để những lọn tóc trông tự nhiên và ôm vào khuôn mặt bạn hơn. 
  
  
Sau 5 phút là bạn có thể tháo kẹp tăm hoặc lô ra. Nếu mái tóc của bạn không ăn nếp, bạn có thể sử dụng 1 phút gel dạng xịt để mái tóc vào nếp và giữ được độ xoăn lâu hơn. Khi tháo kẹp tăm xong, bạn nên dùng ngón tay của mình chải lại mái tóc 1 lần để những lọn xoăn trông có vẻ nhẹ nhàng tự nhiên hơn. Lưu ý cuối cùng ở đây là với mái tóc đen hoặc màu trầm, bạn không nên làm xoăn toàn bộ phần tóc bởi nếu không cẩn thận, bạn có thể bị cộng thêm vài tuối đấy. Bạn nên uốn xoăn phần tóc từ tai trở xuống để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mái tóc và cho chính bạn!
 
 
 ThuGiang (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm